Cách nhận nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất và đơn giản nhất 

Từ lâu giải trí bằng hình thức chơi game đã quá quen thuộc với các anh em game thủ ở mọi lứa tuổi. Thị trường luôn là mảnh đất màu mỡ nhiều tựa game được ra mắt hằng năm. Nhưng chỉ số ích game thịnh hành trong đó có Tru Tiên 3d. Các anh em game thủ là người chơi mới hay các tay chơi lâu năm nhưng chưa khám phá hết các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d mới nhất.

Vậy thì bài viết này MT3Q sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận nhiệm vụ mới nhất nhé.

Giới thiệu về tựa game Tru Tiên 3d 

Tru Tiên 3d là tựa game tiên hiệp do công ty Perfect World phát triển và lấy ý tưởng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng làm mưa làm gió Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. 

Để mang lại hiệu ứng hình ảnh, âm thanh vượt trội, Tru Tiên 3d vinh hạnh là tựa game tiên hiệp đầu tiên sử dụng công nghệ đồ họa Unity 5. Công nghệ này vượt bậc các công nghệ trước đó. 

nhiệm vụ ẩn tru tiên 3d mới nhất
Lý do mà tựa game này thu hút lượng lớn người chơi bởi vì tại game có những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d không được nhà phát hành công khai.

Mộng Tru Tiên 3d trên bản mobile còn được áp dụng “Ngự Không Phi Hành” không hạn chế của bản PC. Lợi ích của áp dụng là để duy trì chế độ ngàn người cùng màn hình, cảnh vật sống động và chân thực, mãn nhãn người. 

Dành cho những ai chưa biết, đây chính là tựa game tiên hiệp được giới trẻ Trung Quốc mong chờ nhất năm 2017 và giành thứ hạng cao trên BXH. Phải chăng hữu danh vô thực? Chỉ có thử tải về chơi bạn mới có thể kiểm định game có xứng đáng như lời đồn.

Tại sao nên chơi game Tru Tiên 3d mà không phải một tựa game tiên hiệp khác

Lý do mà tựa game này thu hút lượng lớn người chơi bởi vì tại game có những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d không được nhà phát hành công khai. Bạn phải tự mình tìm ra. Không có một sự chỉ dẫn nào thì cũng thật khó để tìm ra được được và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng. 

Tuy nhiên phải nói rằng tuy khó nhưng những người chơi nào tìm ra được nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3d nhận lại được những phần thưởng vô cùng xứng đáng. 

Ngoài ra do chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nên cốt truyện của game cũng được đánh giá cao và nhiều người yêu thích. Bối cảnh được xây dựng trong game là một thế giới tiên hiệp nơi có những cái tên quá đỗi quen thuộc với các fan truyện là: Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm, Bích Dao và nhiều nhân vật khác. 

nhiệm vụ ẩn trong tru tiên 3d
Người chơi nào tìm ra được nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3d nhận lại được những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Trong game bạn có thể tha hồ du sơn ngoạn thủy bởi vì bản đồ game thực sự rất rộng lớn và nổi tiếng với các địa danh như: Lưu Ba sơn, Không Tang sơn, Hà Dương thành,… 

Các địa điểm bạn có cơ chạm mặt các đệ tử chính giáo và ma giáo và cùng nhau tỉ thí phân tài. Bên cạnh đó game đã tái hiện chân thật và sinh động các khung cảnh trong game với 4 đại môn phái lớn đó là : Thanh Vân, Thiên Âm, Quỷ Vương, Hợp Hoan. Phải nói rằng các cảnh đẹp trong game có 360 độ không góc chết. 

Các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d

Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các nhiệm vụ như:

1/ Tu Di Sơn – Tọa độ 4,28 

Tại tọa độ này sẽ có một bức tượng, bạn chỉ cần nhấp vào bức tượng để nhận nhiệm vụ. 

2/ Hà Dương Thành – Tọa độ 65,92 

Với tọa độ trên bạn cần sử dụng pháp bảo để bay lên và gặp tên Mập Buồn Rầu để tiếp nhận và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao có như thế bạn mới nhận được phần thưởng hấp dẫn.

3/ Thanh Vân Sơn – Tọa độ 20,105 

Tại khu vực rừng trúc, bạn chỉ cần đánh 1000 cây trúc là có thể nhận được một bức thư. Mở thư và sử dụng vật phẩm là bạn có thể tiếp nhận nhiệm vụ ẩn tru tiên.

4/ Hổ Kỳ Sơn – Toạ độ 94,122

Để nhận được nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3d bạn cần tìm kiếm người hành khất và giao tiếp với họ. 

nhiệm vụ ẩn tru tiên
Tại khu vực rừng trúc, bạn chỉ cần đánh 1000 cây trúc là có thể nhận được một bức thư. Mở thư và sử dụng vật phẩm là bạn có thể tiếp nhận nhiệm vụ ẩn tru tiên.

5/ Tiêu Giao Giản – Tọa độ tại góc nhỏ trên bản đồ

Nhiệm vụ này khá đặc biệt bạn cần vào game vào khoảng 21h – 21h15 để gặp Triệu Phi Yến mới có thể nhận nhiệm vụ này.

6/ Hà Dương Thành – Tọa độ 61,90

Để có thể tiếp nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d mới nhất này bạn cần dùng Hàn Băng Kiếm bay nhào lộn 3 vòng để nhận nhiệm vụ.

7/ Sử dụng lò bát quái để ghép Hà Dương Chí

Bạn có trước 4 mảnh ghép Hà Dương Chí cho vào lò bát quái để ghép lại hoàn chỉnh Hà Dương Chí. 

8/ Thanh Vân Sơn – Tọa độ 38,65 – Dành cho level 50 trở lên

Muốn nhận được nhiệm vụ bạn cần dùng pháp bảo bay đảo lộn 3 lần. 

9/ Hà Dương Thành – Tọa độ 48,78 

Để nhận được nhiệm vụ ẩn tru tiên rất đơn giản bạn bấm vào Tái Phan Anh và đối thoại là nhận được. 

10/ Tiểu Trì Trấn – Tọa độ 9,51 

Để có thể mở khóa nhiệm vụ bạn cần tối thiểu ở level 40 và dùng Tử Kim Hồ Lô sau đó mời 2 người khác ban phái để ngồi chung, bay cao và cuối cùng là lộn vài vòng là có thể nhận được rồi.

Cách tải Tru Tiên 3d trên điện thoại và máy tính

Đối với điện thoại thì hiện nay mộng Tru Tiên 3d đã có mặt trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Bất kỳ ai yêu thích game đều có thể tải về và thưởng thức. 

Đối với IOS bạn vào cửa hàng App store và tìm kiếm tên game để tải về nhé. 

Đối với hệ điều hành Android thì cũng tương tự bạn vào CH Play và tìm kiếm tên game để tải về.

Đối với PC chúng ta làm như sau:

  • Bước 1: Tải Bluetask TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Nhấp vào tải game ở cùng link trên.
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt và trải nghiệm game ngay thôi.
mộng tru tiên 3d
Mộng Tru Tiên 3d trên bản mobile còn được áp dụng “Ngự Không Phi Hành” không hạn chế của bản PC.

Lưu ý khi tải game Tru Tiên 3d 

Đối với cách tải trên điện thoại thì quá là an toàn, MT3Q không có gì phải lưu ý cho bạn. Nhưng với những anh em game thủ chơi trên máy tính thì cần cẩn trọng các điều sau:

Lựa chọn các web tải an toàn để bảo vệ máy tính của bạn. Bởi có những đường link cài mã độc thật không may nếu bạn bấm phải thì thật là nguy hiểm phải không nào. 

Máy tính của bạn nếu dính mã độc sẽ gây nhiều hệ lụy nguy hiểm, dữ liệu công việc bị xóa không thể phục hồi và tốn nhiều tiền để ra tiệm sửa.

Tổng kết

Mong rằng với các thông tin về cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3d mới nhất mà MT3Q chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm về cho mình các phần thưởng hấp dẫn.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *