Review chi tiết trang bị giáp thống khổ Liên Quân Mobile

Trang bị Giáp Thống Khổ là một trong những trang bị quen thuộc đối với những vị tướng Đỡ đòn trong Liên Quân. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng trang bị này sao cho hợp lý. Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu đánh giá chi tiết trang bị giáp thống khổ Liên Quân Mobile cho game thủ.

Lượng chống chịu của Đỡ Đòn

Đỡ Đòn là vị trí mà nhiệm vụ chính đó là hấp thụ sát thương trong giao tranh. Đồng thời gây ra hiệu ứng khống chế đối thủ để đồng đội có thể thoải mái tấn công. Vì thế những vị tướng Đỡ Đòn có độ chống chịu là vô cùng lớn. Và chắc chắn khả năng tồn tại của các vị tướng này là rất lớn. Nó lớn hơn nhiều so với những vị trí khác.

Trung bình, lượng máu của một vị tướng Đỡ Đòn rơi vào khoảng từ 12000 đến 16000 máu. Có một số trường hợp lượng máu của đỡ đòn có thể gần chạm đến con số 20000. Lượng máu này thường hơn Xạ Thủ và Pháp Sư từ 2 đến 2,5 lần. Và gấp các vị tướng đấu sĩ khoảng 1.5 lần. Hơn thế nữa, các vị tướng Đỡ Đòn hầu hết đều có khả năng hồi phục hoặc có khả năng miện thương. Do đó việc hạ gục một vị tướng Đỡ Đòn là một việc mất rất nhiều thời gian.

Ngoài máu ra, còn có các chỉ số như giáp vật lý, giáp phép và chỉ số miễn thương. Nó đều là những yếu tố ảnh hưởng đến độ trâu bò của những vị tướng Đỡ Đòn. Đỡ đòn ngày càng trâu bò hơn với những trạng bị mang tính chống chịu bổ sung máu và giáp. Chính vì thế mà lượng sát thương cần thiết để hạ gục một vị tướng Đỡ Đòn sẽ lớn hơn nhiều lần lượng máu mà vị tướng Đỡ Đòn đó đang sở hữu.

Các vị tướng Đỡ Đòn Liên quân Mobile
Các vị tướng Đỡ Đòn Liên quân Mobile

Xem ngay Hướng dẫn cách lên đồ cho Tel annas – Bảng ngọc Tel’annas mùa 22

Đặc điểm của giáp thống khổ Liên Quân Mobile

Trang bị Giáp Thống Khổ là trang bị ưa thích của những vị tướng Đỡ Đòn hoặc những vị tướng có thiên hướng chống chịu. Cùng tìm hiểu chi tiết về những thông tin của món trang bị này nào.

Công thức ghép trang bị: 2 mảnh giáp nhẹ + Giáp chân.

Giá: 1940 vàng.

Các chỉ số: + 300 Giáp vật lý và + 1200 máu tối đa.

Khả năng đặc biệt: [Phản Pháo] – Nội tại duy nhất: Phản lại 15& sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (Sát thương phản là sát thương chưa bị giảm trừ).

Trang bị giáp thống khổ
Trang bị giáp thống khổ

Giáp thống khổ hoạt động như thế nào?

Ngoài việc tăng các chỉ số chống chịu cơ bản ( +300 giáp vật lý và 1200 máu), Giáp Thống Khổ còn có một nội tại đặc biệt [Phản Pháo] có khả năng phản lại một phần sát thương của kẻ địch. Đây là một khả năng rất hữu ích đối với những vị tướng phải thường xuyên giơ mình ra nhận sát thương của đối thủ mà vẫn có thể gây sát thương đều đều.

Lấy một ví dụ về khả năng phản sát thương của Giáp Thống Khổ. Vị tướng Đỡ ĐÒn của bạn có 15000 máu cùng với 1400 giáp. Như vậy thì vị tướng của bạn sẽ chỉ nhận khoảng 30% sát thương. Nếu như kẻ địch sử dụng kỹ năng gây 1000 sát thương. Thì bạn chỉ mất đi 300 máu, chưa kể đến lượng miễn thương từ chiêu thức (nếu có). Lượng máu của bạn sẽ còn 15000-300=14700 máu.

Nhưng đối thủ của bạn sẽ nhận sát thương phản lại khá lớn. Giáp Thống khổ không tính theo lượng sát thương mà bạn phải chịu mà sẽ tính theo con số trước khi bị giảm trừ qua giáp là 1000. Do đó đối phương sẽ phải chịu 15% sát thương phép phản lại. Nghĩa là 15% của 1000 là 150 sát thương phép. 

Có thể bạn sẽ thấy con số này không quá lớn. Nhưng khi sát thương mà tướng Đỡ Đòn nhận là liên tục và với những con số rất lớn. Lượng sát thương bị phản lại cũng sẽ ngày càng tăng. Như đã nói ở trên, để hạ gục một vị tướng Đỡ Đòn, lượng sát thương cần thiết sẽ rất lớn. Nó phải lớn hơn nhiều lượng máu thật sự của vị tướng Đỡ Đòn đó. 

Vì thế khi hạ gục Đỡ Đòn có trang bị Giáp Thống Khổ đồng nghĩa đối phương sẽ phải chịu một lượng sát thương lớn hơn 15% máu của vị tướng Đỡ Đòn. Thậm chí đó còn là khi vị tướng đó chưa sử dụng những chiêu thức. Vị tướng đó vẫn có thể hồi phục hay tăng khả năng miễn thương của mình.

Giáp thống khổ hoạt động như thế nào
Giáp thống khổ hoạt động như thế nào

Những vị tướng hợp với trang bị Giáp thống khổ

Hầu hết những vị tướng Đỡ Đòn hoặc Trợ Thủ đều rất phù hợp với món trang bị này. Tuy nhiên nó sẽ phù hợp hơn với những vị tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ hoặc có khả năng miễn thương cao. Tiêu biểu như các vị tướng:

Toro

Giáp Thống Khổ và Toro giống như sinh ra là dành cho nhau vậy. Ngày từ thời điểm đầu game, vị tướng này đã có khả năng khi tung chiêu được miễn khống và có 20% miễn thương. Toro trở thành một bức tường kiên cố. Với Giáp Thống Khổ trên người, Vị tướng này có thể dễ dàng gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn cho đối phương.

Toro
Toro

Mina

Hầu hết các chiêu thức của Mina sẽ khiến cho đối phương tấn công cô nàn. Do đó Giáp Thống Khổ là món trang bị không thể phù hợp hơn. Nó vừa tăng độ cứng cáp cho Mina, vừa giúp cô nàng này có thể gây ngược lại lượng sát thương phép lớn. Với Mina thì combo Giáp Thống Khổ và Áo Choàng Thần Ra có thể khiến cho đối thủ tụt máu không phanh rồi.

Mina
Mina

Taara

Vị tướng có độ hồi phục mạnh mẽ như Taara không thể phù hợp hơn với món trang bị Giáp Thống Khổ này rồi. Với chiêu cuối Thân Thể Thép, Taara có thể hồi một lượng máu vô cùng lớn. Nhất là khi món trang bị của Taara được kết hợp thêm với các món trang bị như Áo Choàng Thần Ra hay Phù Chú Trường Sinh. Thì các tướng xạ thủ bắn Taara chỉ chịu thiệt về bản thân mà thôi.

Taara
Taara

Kết luận

Trang bị Giáp thống khổ đang dần trở thành một trong bị không thể thiếu cho các vị tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile. Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về trang bị này. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt giftcode mới nhất của nhiều tựa game khác nhau khi truy cập CODE GAME. Tại đây cập nhật liên tục hàng loạt mã code hấp dẫn các tựa game khác nhau. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *