Tìm hiểu trang bị quả cầu băng sương Liên Quân chi tiết từ A-Z

Quả cầu băng sương Liên Quân là một món trang bị không còn xa lạ đối với game thủ Liên Quân Mobile. Đây có thể coi như món trang bị không thể thiếu dành cho những vị tướng pháp sư vào thời điểm cuối game. Vậy nó có những đặc điểm gì? Ưu nhược điểm của nó như thế nào?

Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu về món trang bị Quả Cầu Băng Sương này nhé.

Đặc điểm của trang bị quả cầu băng sương Liên Quân

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game quốc dân với số lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Sức hút của game ngày càng lớn hơn khi game update mang đến nhiều loại trang bị hỗ trợ cực hiệu quả. Trong số đó quả cầu băng sương Liên Quân luôn là món trang bị được nhiều game thủ lựa chọn nhất. 

Quả Cầu Băng Sương là một món trang bị phù hợp với những vị tướng pháp sư, đặc biệt vào thời điểm cuối game. 

Công thức ghép đồ: 

Giá tiền: 2000

Thông tin: 

+ 200 công phép.

[Kích hoạt] Phong Ấn: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây.

Thời gian hồi: 90 giây – Kích hoạt duy nhất.

Quả cầu băng sương Liên Quân
Quả cầu băng sương Liên Quân

Xem thêm đánh giá review chi tiết trang bị giáp thống khổ Liên Quân Mobile từ những game thủ hàng đầu hiện nay.

Ưu nhược điểm của trang bị quả cầu băng sương

Để có thể sử dụng Quả Cầu Băng Sương một cách hiệu quả nhất, bạn cần nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của món trang bị này.

Ưu điểm

Khả năng lớn nhất của Quả Cầu Băng Sương đó là sẽ giúp người sử dụng lập tức có khả năng bất khả xâm phạm trong vòng 1.5 giây. Nếu người chơi sử dụng một cách hợp lý có thể giúp bạn tránh khỏi việc bị đối thủ dồn dame. Ngoài ra Quả Cầu Băng Sương cũng cung cấp một lượng công phép tương đối lớn là 200 công phép. 

Với khả năng bất khả xâm phạm trong 1.5 giây, bạn có thể dùng nó để câu kéo thời gian.  Bạn có thể chờ đồng đội đến giải cứu. Hoặc chờ cho những chiêu thức cơ động của mình có thể hồi lại tạo khả năng có thể trốn thoát thành công cho bạn.

Nhược điểm

Việc bị bất động trong 1.5 giây có thể khiến cho bạn dễ dàng bị kẻ địch bao vây. Và chắc chắn sẽ lên bảng đếm số ngay sau đó. Trang bị này có thời gian hồi chiêu tương đối lâu lên tới 90 giây. Nếu trong một trận đấu mà giao tranh diễn ra liên tục thì không được quá nhiều hiệu quả. 

Quả Cầu Băng Sương không phải là món trang bị tự động kích hoạt như Liềm Đoạt Mệnh. Bạn cần phải tự tay kích hoạt nó. Trong nhiều pha thi đấu bạn có thể bị hạ gục quá nhanh không kịp kích hoạt. Hoặc khi đối phương có quá nhiều choáng cũng có thể khiến bạn không thể sử dụng được. Lúc này thì món trang bị này gần như không có quá nhiều tác dụng.

Ưu nhược điểm của trang bị quả cầu băng sương
Ưu nhược điểm của trang bị quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương nên dùng cho những vị tướng nào?

Với những đặc điểm đã kể trên, liệu trang bị Quả Cầu Băng Sương phù hợp với những vị tướng như thế nào?

Đầu tiên, tất cả các vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có thể lên được trang bị này. Nó như là một món đồ bảo vệ ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên không phải vị tương nào cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh khi trang bị Quả Cầu Băng Sương cả. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu rõ về đặc điểm và cách chơi phù hợp với vị tướng đó nữa.

Pháp sư

Vì là món trang bị phép thuật nên các pháp sư là những người phù hợp với Quả Cầu Băng Sương hơn ai hết. Nó giúp các vị tướng pháp sư có thêm lượng công phép. Đồng thời giúp bảo vệ mình khỏi sát thủ đối phương. Vì pháp sư máu mỏng thường xuyên là con một ưa thích của sát thủ team địch. 

Các tướng pháp sư trong Liên Quân
Các tướng pháp sư trong Liên Quân

Các vị trướng phải tiến sâu vào giao tranh

Các vị tướng như Jinna, Lauriel, Tulen,… là những vị tướng rất cần món trang bị này sớm. Những vị tướng này thường có tầm chiêu ngắn hoặc có khả năng gây ra sát thương diện rộng bao quanh bản thân mình. 

Do đó mà lối chơi của các vị tướng này thường xuyên phải đi vào sâu trong giao tranh. Rất dễ bị đối phương hạ gục mà chưa kịp phản ứng lại. Do đó, trang bị Quả Cầu Băng Sương sớm sẽ giúp những vị tướng này có thể tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Từ đó tăng khả năng có thể lật kèo giao tranh được. 

Các vị tướng sát thủ phép như Keera, Zill, Pain… cũng nên được trang bị sớm món trang bị này. Bởi những vị tướng này cần phải tiến tới những vị trí sau cùng của đội hình team địch để bắt chủ lực. Trong trường hợp không còn chiêu thức để rút lui thì có thể kích hoạt Quả Cầu Băng Sương. Nó có thể giúp câu kéo thời gian hồi chiêu hoặc chờ cho đồng đội đến giải cứu.

 Keera
Keera

Các vị tướng là có khả năng dồn sát thương lớn

Đây là các vị tướng có lượng sát thương lên mục tiêu cực lớn nhưng lại thiếu đi khả năng cơ động. Vì thế các vị tướng này dễ bị bắt lẻ nhất. Việc trang bị Quả Cầu Băng Sương sẽ giúp cho những vị tướng này có thể tự tin hơn. Nhất là trong những pha bị bắt lẻ, sử dụng để đối phương sử dụng hết chiêu thức là quay lại trả sát thương.

Các vị tướng đó như Natalya, Veera;…

Ngoài các vị tướng pháp sư ra, những vị tướng sát thủ hay xạ thủ máu giấy khác đều hoàn toàn có thể lên được món trang bị này. Điều này giúp tránh bị nhận quá nhiều sát thương. Hoặc bạn có thể dùng như một món đồ bảo hộ trong khi chờ thời gian hồi chiêu của những món đồ bảo hộ khác. Ví dụ như Giáp Hộ Mệnh, Liềm Đoạt Mệnh, Hercules Thịnh Nộ,…. 

Natalya
Natalya

Kết luận

Liên Quân Mobile đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trên đây là những thông tin chi tiết về món trang bị được ưa dùng nhất quả cầu băng sương Liên Quân. Bạn cần biết cách sử dụng hợp lý món trang bị này để có thể phát huy hiệu quả công dụng của nó. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra khi truy cập CODE GAME bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt giftcode mới nhất của nhiều tựa game khác nhau. Đây là điểm đến lý tưởng mà game thủ không thể bỏ qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *