[NEW] Cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất – 1 HIT 1 Mạng

Valhein là vị tướng đầu tiên của tựa game Liên Quân Mobile. Vị tướng Ad này được sử dụng rất nhiều trong những trận đấu 5vs5 bởi sức mạnh của mình. Tuy nhiên lối lên trang bị sát thương vật lý đang khiến cho Valhein không phát huy được hết sức mạnh và bị lép vế với nhiều Ad khác. Do đó lối lên đồ full phép cho Valhein đang được game thủ thay thế.

Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu lối lên đồ Valhein full phép mạnh nhất trong mùa 22 nhé.

Valhein Liên Quân
Valhein Liên Quân

Giới thiệu về Valhein

Valhein là vị tướng quốc dân của Liên Quân Mobile. Sở hữu cho mình nhiều ưu nhược điểm khác nhau giúp cho vị tường này luôn được tin dùng.

Ưu điểm

Nội tại Ám khí, với mỗi đòn đánh thường thứ 3 Valhein sẽ bắn ra một phi tiêu đặc biệt với hiệu ứng ngẫu nhiên: Làm choáng (Vàng), Sát thương lan (Đỏ), hồi năng lượng ( Xanh). 

Chiêu 2 của Valhein Lời nguyền tử vong sẽ làm choáng đối thủ, kết hợp cùng nội tại phi tiêu vàng có thể gây rất nhiều hiệu ứng lên đối thủ. Nếu có bảng ngọc tốc đánh cao thì Valhein sẽ không ngại bất kỳ vị tướng nào ngay từ đầu game.

Với mỗi lần nội tại hoặc dùng chiêu sẽ được cộng một điểm nội tại giúp Valhein tăng tốc đánh tốc chạy, khiến cho anh chàng này được xả phi tiêu liên tục.

Chiêu cuối Bão đạn bắn trúng mục tiêu sẽ gây sát thương cực lớn, đồng thời giúp Valhein tích được lượng lớn nội tại tăng tốc đánh tốc chạy.

Ưu điểm của Valhein
Ưu điểm của Valhein

Nhược điểm

Valhein rất mạnh vào thời điểm đầu và giữa game, nhưng đến cuối game thì lượng sát thương có phần thiếu hụt. Ngoài ra, so với những vị tướng Ad khác thì Valhein có tầm bắn ngắn hơn nhiều, đồng thời Ad này không có kỹ năng cơ động, dễ bị bắt lẻ. Lượng máu của Valhein cũng rất khiêm tốn, rất dễ bốc hơi nếu bị áp sát.

Nhược điểm của Valhein
Nhược điểm của Valhein

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết nạp game Thiên Ngoại Giang Hồ cho người mới

Cách tăng điểm kỹ năng cho Valhein

Trong tất cả các tướng xạ thủ của Liên Quân Mobile, Valhein luôn là vị xạ thủ được rất nhiều game thủ ưa dùng. Với cách chơi đơn giản cùng khả năng xả sát thương cao, Valhein luôn nhận được sự yêu thích.

Chơi Valhein quan trọng nhất là chiêu 2 gây hiệu ứng khống chế kẻ địch. Do đó bạn hãy ưu tiên nâng max chiêu 2 trước tiên. 

Cách tăng điểm kỹ năng cho Valhein
Cách tăng điểm kỹ năng cho Valhein

Cách chơi Valhein mùa 22

Valhein là vị tướng có lối chơi đơn giản nhất trong game, phù hợp với những bạn mới bắt đầu chơi game. Lối chơi của vị tướng này phụ thuộc một phần vào độ may mắn của bạn. Nếu bạn ra được nhiều nội tại phi tiêu vàng, bạn có thể làm đối thủ choáng đến chết. 

Hãy sử dụng Chiêu 2 để làm choáng mục tiêu, sau đó sử dụng các chiêu thức còn lại và đánh thường lên đối phương. Cố gắng sử dụng chiêu 3 trúng nhiều nhất để có thể tối ưu hóa tốc đánh tốc chạy. Với lối đánh như vậy thì lối lên trang bị tốc đánh chí mạng là lựa chọn phù hợp cho Valhein.

Như đã chia sẻ ở trên thì Valhein khá yếu đuối giai đoạn cuối game, do đó cần phải có lối lên đồ khác để Valhein trở nên mạnh hơn. Với lối trang bị full phép, Valhein sẽ trở thành một sát thủ thực sự khi có thể làm bay màu đối phương chỉ với một chiêu 3.

Tuy nhiên lượng máu của Valhein khi lên phép cực mỏng giấy, vì thế bạn cần cẩn trọng với từng bước di chuyển, núp bụi chờ đợi con mồi sẽ là cách đánh lý tưởng cho Valhein full phép.

Cách chơi Valhein mùa 22
Cách chơi Valhein mùa 22

Bảng ngọc Valhein mùa 22

Bảng ngọc Valhein vô cùng quan trọng. Nó giúp vị tướng tăng cường sức sát thương cũng như hỗ trợ nhân vật được tốt nhất. Chính vì thế mà nó luôn được các game thủ quan tâm và chú ý.

Bảng ngọc cho Valhein phong cách công vật lý tốc đánh chí mạng:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.
Bảng ngọc Valhein đánh vật lý
Bảng ngọc Valhein đánh vật lý

Bảng ngọc cho Vanhein lên đồ phép

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/Tốc đánh
  • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy
  • Ngọc Xanh: 10 viên Tốc đánh/Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Valhein full phép
Bảng ngọc Valhein full phép

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Valhein

Sàn mùa 22, Valhein rất thích hợp với phù hiệu Ma chú. Bởi phù hiệu này tăng khả năng nổ sát thương mạnh mẽ sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phù hiệu Chuyển sinh để có thể đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Bạn có thể quay trở lại giao tranh nhanh chóng nhất.

Phù hiệu Ma chú cho Valhein
Phù hiệu Ma chú cho Valhein

Phép bổ trợ cho Valhein mà chúng tôi đề xuất lên sử dụng Tốc biến. Với Valhein lên đồ phép, nó sẽ giúp bạn áp sát kẻ địch 1 HIT 1 mạng dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phù hiệu Tốc hành để có thể vừa đánh vừa chạy. 

Valhein full phép cách lên đồ mạnh nhất

Valhein full phép sẽ trở thành nỗi khiếp sợ với mọi vị tướng kể cả những sát thủ. Một chiêu 3 của Valhein có thể tiễn bất kỳ vị tướng máu mỏng khác lên bảng đếm số. Hãy cùng xem những lối trang bị full phép hiệu quả cho Valhein nào.

Giày: Valhein full phép có thể thoải mái lựa chọn loại giày phù hợp với trận đấu. Hai loại được lên nhiều nhất đó là Giày du mục Giày phù thủy

Đồ thứ 2: Valhein lên full phép nhưng có tốc đánh cao để xả nội tại liên tục. Món đồ không thể thiếu đó là Thập tự kiếm.

Đồ thứ 3: Gươm tận thế là món đồ giúp bạn tối ưu được sát thương sau khi dùng chiêu.

Đồ thứ 4: Vương miện Hecate là món đồ trấn phái với mọi vị tướng với lối lên full phép giúp Valhein có được lượng công phép rất lớn.

Đồ thứ 5: Valhein cần có một lượng xuyên giáp phép để có thể đánh thẳng với những đấu sĩ sát thủ. Trượng hỗn mang hoặc Xuyên tâm lệnh là món đồ cần thiết cho Valhein

Đồ thứ 6: Món đồ mang tính phòng thủ. Bạn có thể lên Quả cầu băng sương để né chiêu thức đối thủ, an toàn hơn có thể lên Giáp hộ mệnh. Còn nếu bạn thấy chưa đủ sát thương thì bạn có thể lên Sách thánh vừa tăng lượng lớn công phép vừa bổ sung thêm máu.

Cách lên đồ Valhein full phép
Cách lên đồ Valhein full phép

Cách khắc chế Valhein

Nếu bạn gặp Valhein full phép, đầu tiên bạn cần phải cẩn trọng trong từng bước di chuyển của mình. Bởi Valhein có thể bất ngờ từ trong bụi lao ra, làm choáng bạn và cho bạn lên bảng đếm số nhanh đến mức bạn không kịp phản ứng. Các trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huân chương Troy  là cần thiết để tránh bị sốc chết. 

Vì Valhein có sải tay ngắn nên bạn có thể sử dụng những chất tướng có sải tay dài cấu rỉa trước giao tranh sẽ làm cho Valhein yếu đi nhiều. Các chất tướng sát thủ sát thương cao như Kriknak, Keera,… cũng là sự lựa chọn thích hợp.

Cách khắc chế Valhein
Cách khắc chế Valhein

Lưu ý khi chơi Valhein

Để có thể chơi Valhein tốt nhất, bạn cần chú ý các lưu ý sau:

  • Nội tại Ám khí giúp tăng tốc đánh tốc chạy cho Valhein. Hãy tích thật nhiều điểm nội tại trước khi bước vào giao tranh để có thể xả được nhiều phi tiêu nhất.
  • Cách lên đồ valhein mạnh nhất có thể khiến đối thủ bay màu nhanh chóng, nhưng lượng máu cũng rất giấy, thêm nữa là tầm bắn ngắn. Do đó lối chơi rình rập chờ thời sẽ là thích hợp nhất đối với Valhein full phép.
Lưu ý khi chơi valhein lên đồ phép
Lưu ý khi chơi valhein lên đồ phép

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách lên đồ valhein full phép. Với cách lên đồ như này bạn có thể dễ dàng ăn 1 HIT 1 mạng. Với những người mới chơi đây là vị tướng hoàn hảo nhất. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được hàng loạt giftcode hấp dẫn của nhiều tựa game khác nhau khi truy cập CODE GAME. Đây là điểm đến lý tưởng được rất nhiều game thủ yêu thích. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *