Giới thiệu MT3Q – Mt3q.Vn Là Ai?

Với sự ra đời ngày càng nhiều các loại thiết bị công nghệ thông minh để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và xa hơn đó là nhu cầu giải trí của con người thì hàng loạt các hãng công nghệ mới thành lập và nhiều các thiết bị thông minh mới ra đời với việc ứng dụng càng nhiều vào trí tuệ AI.

MT3Q là ai

Như một lẽ tất yếu thì MT3Q ra đời với sứ mệnh là chuyên trang kiến thức về công nghệ, game, thủ thuật mới nhất, chính xác nhất cho tất cả mọi người để là nơi cung cấp các thông tin, giá trị cho hầu hết các bạn trẻ hoặc những tín đồ đam mê công nghệ. Đây cũng là nơi sẽ cập nhật những tin tức công nghệ nóng hổi hằng ngày và cũng sẽ có những bài viết chia sẽ, review về các sản phẩm công nghệ mới ra đời nhằm mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, tiện nghi hơn.

Đứng sau chúng tôi là ai

Được thành lập bởi CEO Nguyễn Tú Quỳnh với cương vị là người đứng đầu với khát vọng, đam mê cháy bỏng với lĩn vực công nghệ thì anh ấy đã xây dựng blog này.

Sau nhiều năm thành lập thì hiện tại MT3Q đã có hơn hàng chục nhân viên bên cạnh đó là hàng trăm cộng tác viên part time hằng ngày để sẵn sàng viết bào chia sẽ cho mọi người.

Liên hệ với CEO Nguyễn Tú Quỳnh

Làm sao để liên hệ hợp tác với chúng tôi

Address: 75 Le Van Chi Street, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Phone:  +84 1900 7189

+84 383 470 263

Website: https://mt3q.vn/

Email: [email protected]

Xem bản đồ: