Hướng dẫn cách build các class trong Torchlight 2 mới nhất

Sau sự thành công của tựa game Torchlight ra mắt vào năm 2009, tựa game Torchlight 2 được ra mắt vào năm 2012 được kỳ vọng sẽ đạt được thành công như người anh em của mình. Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu về tựa game này cũng như cách build các class trong Torchlight 2 chi tiết nhất.

Giới thiệu về tựa game đình đám Torchlight 2 

Khi nói về Torchlight, nhiều game thủ cho rằng đây giống như tựa game kế cận của tượng đài game nhập vai của huyền thoại Diablo II. Không chỉ bởi đây cũng là một sản phẩm đến từ cha đẻ của tựa game Diablo, hai anh em nhà Schaefer: Max và Erich Schaefer, game còn có nhiều cải tiến mới lạ, đặc biệt là khả năng nâng cấp trang bị của mình bất cứ khi nào, cùng với cách chức năng nuôi cá, nuôi thú.

Torchlight 2 được ra đời sau sự ra mắt khá thành công của tựa game Torchlight. Được thừa hưởng những điều tốt nhất của phần 1, cùng với những cải biến, thêm mới khiến cho game càng trở nên lôi cuốn hơn. 

Cốt truyện

Kết thúc cốt truyện phần 1, những người anh hùng đã giải cứu thế giới khỏi tay của con quỷ cổ xưa-Ordrak. Nhưng rồi sức mạnh của Ordrak một lần nữa phá vỡ sự cân bằng, cái ác từ từ trỗi dậy. Đó chính là bối cảnh trong tựa game Torchlight 2.

Cốt truyện của game Torchlight không được đánh giá cao, bù lại vào đó nhà phát triển tập trung vào Gameplay. Trong phần game Torchlight 2, nhà làm game vẫn quyết định đi theo con đường cũ, tập chung phát triển Gameplay là chính.

Cốt truyện game Torchlight 2
Cốt truyện game Torchlight 2

Chế độ chơi mới

Nếu như trong Torchlight chỉ có một chế độ chơi đơn, thì trong Torchlight 2 được bổ sung thêm 2 chế độ chơi nữa là qua Internet và qua mạng cục bộ (LAN).

Ở chế độ Internet, người chơi có thể tùy ý tạo phòng riêng. Mỗi phòng tối đa sẽ có 4 người bao gồm cả bạn. Chế độ chơi này khá thoải mái. Người chơi khác dễ dàng tham gia cuộc hành trình cùng bạn mà không làm gián đoạn cuộc chơi. Kể cả thoát ra cũng vậy. Đồng thời khi có thêm người tham gia chơi cùng, độ khó của game cũng được tăng lên theo cho phù hợp nhất.

Chế độ LAN cũng giống như Internet. Nhưng đây là chế độ kết nối giữa các máy tính gần nhau, mà không cần phải thông qua mạng Internet. Đây cũng là một điểm cộng cho tựa game lần này.

Đặc biệt, game có chế độ khó Hardcore, khi nhân vật bạn bị hạ gục, sẽ không thể hồi sinh được nữa, chỉ có thể chơi lại từ đầu. 

Chế độ chơi của Torchlight 2
Chế độ chơi của Torchlight 2

Các lớp nhân vật

Trong tựa game Torchlight 2 có tổng cộng 4 class. Bao gồm Engineer, Outlander, Berserker, và Embermage. Mỗi class có 3 skill tree, chủ yếu tập trung về các thông số: tấn công, hỗ trợ, phòng thủ. Các class với nhiều đặc điểm khác nhau sẽ có những cách chơi khác nhau.

Thêm vào đó là cột Charge, mỗi class có một kiểu cột Charge riêng, cột Charge này được làm đầy nhờ tấn công kẻ địch. Mỗi cột Charge này sẽ có hiệu ứng hỗ trợ riêng biệt cho class. 

Torchlight 2 class
Torchlight 2 class

Xem thêm Hướng dẫn cách nhập code Tân Minh Chủ chi tiết cho người mới

Cách build các class trong Torchlight 2 mới nhất

Với nhiều đặc điểm thú vị, game Torchlight 2 ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Cũng chính vì thế mà cách build các class trong Torchlight 2 luôn nhận được sự chú ý của các game thủ. Hướng dẫn build embermage Torchlight 2 chi tiết như sau:

Outlander

Class nổi bật khả năng tấn công tầm xa vô cùng ấn tượng. Vũ khí thường dùng là Bow, Crossbow, Pistol, Hand Cannon. Đặc điểm nổi bật của class này có khả năng đặc biệt bắn đạn xuyên phá giáp, xuyên qua nhiều kẻ địch. Sức mạnh chính của class này đến từ những cú bắn chí mạng. Các điểm thưởng thường thiên về chỉ số chí mạng. 

Khi cột Charge đầy lên, tăng theo đó là về sức sát thương, tốc độ đánh … tăng lên dần dần cho đến khi đạt giới hạn. Và cột charge này dần dần tụt xuống theo thời gian, nếu người chơi không tiếp tục đánh quái vật…nếu càng được bắn, Outlander sẽ càng mạnh lên. Nếu sử dụng vũ khí tầm xa, có thể khẳng định đây là class có mức độ sát thương cao nhất trong các class.

Outlander
Outlander

Engineer

Đây là Class đỡ dame chính (hay còn gọi là các tanker). Các chỉ số thường nâng cao vào sức tấn công và máu. Các skill của class này tập trung hỗ trợ khả năng cận chiến, và tăng sức phòng thủ lên gấp nhiều lần so với các class khác.

Với kỹ năng Skill tree: Construction – nhân vật có thể tạo ra con robot nhỏ. Nó sẽ đi theo hồi máu cho nhân vật, các thành viên trong party, hoặc tạo ra các Spider mines tự động lao vào những con quái vật đứng gần rồi phát nổ. Đây quả là một skill vô cùng thú vị. Cột Charge khi đầy sẽ giúp skill tăng sức sát thương, giảm mana yêu cầu, tăng tầm sát thương …

Engineer 
Engineer

Berserker

Class đấu sĩ cận chiến, sử dụng những đòn tấn công nhanh và có thể gây chí mạng lớn. Class này có thể gây lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. 

Ở Skill tree : Shadow, nhân vật có thể hóa thành bóng ma sói trong một thời gian ngắn để tấn công, lao vào kẻ địch. Skill này còn có khả năng hồi máu. Cột Charge ở đây là đến khi hồi đầy mới hỗ trợ cho nhân vật sức sát thương, khả năng chịu đựng, hồi máu.

Berserker
Berserker

EmberMage

Đây là các pháp sư chuyên sử dụng phép thuật. Các skill của Class này có thể gây sát thương cho đơn mục tiêu hoặc nhiều đối tượng. 3 kỹ năng skill tree chính là Inferno, Frost, Storm. Inferno thiên về khả năng gây sức sát thương tập trung cho 1 đối tượng. Skill Frost còn có thể làm chậm và đóng băng kẻ địch. Còn Storm thiên về hiện ứng điện.

Cột Charge của class hoạt động khi đầy vạch trong một khoảng thời gian ngắn giúp tốc độ sử dụng phép thuật nhanh hơn. Và giảm số mana mất đi mỗi lần dùng phép thuật.

EmberMage
EmberMage

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách build các class trong Torchlight 2 cho người mới. Đây là tựa game hấp dẫn mà bạn nên thử qua. Hy vọng bài viết giúp bạn chơi game Torchlight 2 dễ dàng hơn.

Khi đến với website, ngoài những hướng dẫn game chi tiết, bạn cũng có thể cập nhật nhiều giftcode mới nhất của nhiều tựa game khác nhau khi truy cập CODE GAME. Vậy còn chần chờ gì nữa nhanh tay truy cập website để trở thành người may mắn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *