Tất tần tật về khí công sư Blade and Soul chi tiết từ A-Z

Blade and Soul, tựa game đối kháng đỉnh cao này từng một thời thống trị trên các bảng xếp hạng game tại Việt Nam. Khí công sư là một hệ phái rất đặc biệt trong Blade and Soul và được rất nhiều người chơi ưa thích. Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu tất tần tật về Khí công sư Blade and Soul ngay nào.

Đôi nét về Khí công sư Blade and Soul

Trong tựa game Blade and Soul, bạn sẽ hóa thân thành những môn đồ của những hệ phái, được tu luyện những tuyệt kỹ của hệ phái đó. Trong game có rất nhiều hệ phái khác nhau như Khí công sư, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, Triệu hồi sư,…. Mỗi hệ phái sẽ có những đặc điểm riêng biệt, có thể khắc chế lẫn nhau. 

Khí công sư là một hệ phái rất đặc biệt trong game. Hệ phái này sở hữu cả khả năng cận chiến lẫn tấn công tầm xa. Ngoài ra các kỹ năng của hệ phái này cho phép nó có thể hỗ trợ cho đồng đội mà vẫn gây ra lượng sát thương lớn. Vì vậy đây cũng là hệ phái được nhiều người lựa chọn nhất.

Khí công sư Blade and Soul
Khí công sư Blade and Soul

Xem ngay Code Loạn Thế Tam Quốc mới nhất 2022 – Cách nhận và nhập code

Đặc điểm của hệ phái khí công sư

Khí công sư (Soul Fighter) có thể coi là một hệ phái có sự kết hợp giữa Võ sư và Pháp sư, tuy nhiên Võ thuật vẫn là sức mạnh chính của hệ phái này. Sức mạnh pháp thuật của hệ phái này bao gồm sức mạnh đại địa và sức mạnh băng giá. Do có thể đánh cận chiến lẫn tấn công tầm xa nên người chơi phải đưa ra lựa chọn thế đánh hợp lý và linh hoạt thích hợp với giao tranh. 

Độ khó của hệ phái khí công sư

Các chiêu thức ma thuật của Khí công sư thường thiên về khả năng kiểm soát đối thủ tầm xa và ngăn sự rút lui của kẻ địch rất thích hợp trong chiến đấu tổ đội. Tuy nhiên các chiêu thức này thường có thời gian hồi chiêu lâu. Ngoài ra, Khí công sư còn có khả năng hồi phục sinh lực và tăng sức phòng thủ cho đồng đội. Khí công sư có những đòn tấn công tập trung sức mạnh và bùng nổ với một lượng sát thương lớn.

Độ khó của Khí công sư không quá cao, thích hợp cho những bạn mới làm quen với game. Với khả năng hỗ trợ cùng sát thương khá cao của mình, Khí công sư nên có mặt trong các tổ độ. Đặc biệt, Khí công sư có khả năng hồi sinh đồng đội.

Độ khó của hệ phái khí công sư
Độ khó của hệ phái khí công sư

Lối chơi

Khí công sư là một hệ phái rất đa dạng trong lối chơi bởi khả năng tấn công cận chiến lẫn tầm xa của mình. Với khả năng hồi nội năng ngay trong giao tranh mà chỉ riêng hệ phái này có, Khí công sư là một lựa chọn thích hợp cho những người mới tập chơi, hạn chế được những trường hợp bị thiếu nội năng khi combo.

Khí công sư khả năng dọn quái nhanh bằng việc sử dụng sức mạnh pháp thuật, vừa có sát thương đơn mục tiêu lớn nhờ Võ thuật và có cả khả năng hồi phục. Khí công sư có hầu hết các khả năng mà những hệ phái khác có. Do đó, hệ phái này trở thành một hệ phái cực kỳ cân bằng và điều đó khiến cho Khí công sư không có một khía cạnh nào nổi trội cả. 

Lối chơi của Khí công sư trong Blade and Soul
Lối chơi của Khí công sư trong Blade and Soul

PvE

Với khả năng đặc biệt hồi máu và hồi sinh cho đồng đội, Khí công sư trở thành một nhân tố quan trọng trong một tổ đội. Khí công sư phát huy hết khả năng của mình trong những trận chiến dài hơi. Chỉ cần Khí công sư còn sống, cơ hội chiến thắng của tổ đội vẫn còn. Khi mà khả năng hồi sinh cả 5 người đã nằm xuống mà không lo Boss bị reset. 

Khi chiến đấu với Boss, bạn hãy tập trung khí lực vào những đòn đánh mạnh mẽ. Cũng như hỗ trợ cho những Tanker của tổ đội nhiều hơn. Khả năng tự hồi phục trong giao tranh chính là khả năng mạnh nhất của Khí công sư. Điều này khiến cho hệ phái này khác biệt với những hệ phái còn lại.

PvP

Với sự thay đổi linh hoạt giữa cận chiến và đánh xa, cùng khả năng di chuyển linh hoạt trên đấu trường khiến cho Khí công sư trở thành một đối thủ vô cùng khó chịu với bất kỳ hệ phái nào. 

Đặc biệt trong thể thức 3-3, Khí công sư có thể chen ngang giúp đồng đội hồi máu và tạo điều kiện lật kèo giao tranh.

Chế độ PvP của Khí công sư trong Blade and Soul
Chế độ PvP của Khí công sư trong Blade and Soul

FAQ – Một số câu hỏi về hệ phái Khí công sư Blade and Soul

Khí công sư trong blade & soul luôn là hệ phái nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ. Dưới đây tổng hợp một vài câu hỏi thắc mắc mà các anh em game thủ quan tâm.

Kĩ năng nào của khí công sư có khả năng tấn công diện rộng?

Skill đánh xa tấn công diện rộng của game Khí Công Sư được các gamer ưa chuộng. Điểm danh qua các Kĩ năng của khí công sư có khả năng tấn công diện rộng:

– Kỹ năng dùng Phá Thiên Chưởng

– Kỹ năng dùng chiêu thức Quét Chân

– Kỹ năng dùng chiêu thức Gió Hút

– Kỹ năng dùng chiêu Vùng Băng Giá

Vũ khí của khí công sư tên là gì?

Đây là hệ phát kết hợp giữa võ sư và pháp sư. Trong đó võ thuật là sức mạnh chính của hệ phái này. Sức mạnh pháp thuật của hệ phái này bao gồm sức mạnh đại địa và sức mạnh băng giá. Các khí công sư không cần sử dụng vũ khí mà chỉ sử dụng khả năng võ thuật cùng pháp thuật của mình.

Có mấy loại kỹ năng bảo vệ đồng đội trong blade & soul?

Trong blade & soul, các kỹ năng bảo vệ đồng đội rất được các game thủ quan tâm. Trong số đó nổi bật các các kỹ năng bảo vệ sau:

– Kỹ năng Kiếm Bảo Hộ

– Kỹ năng Băng Hộ Thể

– Kỹ năng tàng hình

Khí Công Sư Có Những Hệ Nguyên Tố Nào?

Hệ phái Khí Công Sư được kế thừa ưu điểm của cả 2 hệ phái Võ Sư và Pháp Sư. Đây cũng là hệ phái duy nhất sở hữu khả năng tấn công tầm xa lẫn cận chiến. 

Khí Công Sư gây được nhiều sát thương nhất là khi ở Thế võ. Nhìn chung thì lối chơi của Khí Công Sư ở bất kì hệ nguyên tố nào đều xoay quanh việc đạt được 5 bậc nội công nhanh nhất có thể. Cũng như duy trì được Hiệu ứng Rồng Hoàng Kim.

Một số câu hỏi về hệ phái Khí công sư Blade and Soul
Một số câu hỏi về hệ phái Khí công sư Blade and Soul

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ phái khí công sư Blade and Soul. Với những thông tin ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về hệ phái này.

Ngoài ra khi truy cập CODE GAME, bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt giftcode của nhiều tựa game khác nhau. Website liên tục cập nhật hàng loạt giftcode nhanh chóng và trở thành điểm đến được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *