Tai nghe iphone 7 plus – Phân biệt hàng zin và fake

Khi Apple bỏ tai nghe chân 3.5 mà thay bằng tai nghe lightning, kể từ tai nghe iphone 7 và tai nghe iphone 7 plus thì phụ kiện này đã khó để làm giả hơn rất nhiều. Sở dĩ bởi để tạo nên sản phẩm giả như vậy sẽ độn chi phí lên rất cao. Tuy nhiên theo thời gian, việc làm giả này lại ngày càng diễn rã nhiều hơn. Vậy ở bài viết này sẽ giúp bạn các phân biệt tai nghe iphone 7 plus thật – giả nhé !

Loại tai nghe iphone 7 plus dở nhất – phải kết nối bằng Bluetooth

Khi mua được 1 chiếc tai nghe iphone 7 plus mà bạn cắm chiếc đầu lightning vào điện thoại iphone, nó giả lập chiếc tai nghe là chiếc tai nghe Bluetooth thì bạn đã mua phải chiếc tai nghe chất lượng tồi tệ rồi đó.

Điều này được thể hiện rõ nhất khi cắm cổng lightning vào, điện thoại sẽ hiện lên một cổng pop up. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang dùng tai nghe Airpods vậy. Tuy nhiên, nó không hề thể hiện âm thanh trên tai nghe, mà vẫn phát ra loa ngoài.

 Đối với chiếc tai nghe iphone 7 plus này, bạn không thể sử dụng và ứng dụng được vào tất cả chuyện gì.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPMA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SENDO

Loại tai nghe iphone 7 plus có thể phát được nhạc- nhưng mất mic

Loại tai nghe iphone 7 plus có thể nghe được nhạc nhưng mất mic này có thể coi là gần dở nhất trên thị trường. Mức giá của nó chỉ dao động 50k – 75k.

Khi sử dụng loại tai nghe này, bạn vẫn sẽ có những thao tác như bình thường và nhạc vẫn được phát trên tai nghe. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh sẽ rất kém, thời gian sử dụng ngắn, dễ hỏng hoặc hỏng một bên. Ngoài ra, không có tính năng trò chuyện, đàm thoại.

[link_1]

Phân biệt tai nghe iphone 7 plus : zin IC và zin bóc máy

Tai nghe iphone 7 plus zin IC và zin bóc máy là hai loại cao cấp và khó nhận biết , phân biệt nhất trên thị trường. Điều này gây nên sự khó khăn khi người dùng muốn mú được một chiếc tai nghe chất lượng nhất

Định nghĩa

Tai nghe iphone 7 plus zin bóc máy là chiếc tai nghe chuẩn của nhà sản xuất, có chất lượng cao và chuẩn nhất

Tai nghe iphone 7 plus zin IC là được sử dụng cổng lightning của hãng, nhưng các phụ kiện còn lại như nút bấm,loa thì được gia công.

Chính vì vậy, nếu không phải là người hiểu rõ, bạn sẽ khó để phân biệt được hai loại tai nghe iphone 7 plus này trên thị trường.

Phân biệt tai nghe iphone 7 plus

Tuy hai loại tai nghe trên rất khó để phân biệt, tuy nhiên ta vẫn có một vài cách phân biệt mà bạn có thể áp dụng như sau:

Thứ nhất: Nút bấm

Nút bấm của tai nghe tai nghe iphone 7 plus chuẩn sẽ rất chắc chắn và êm. Trai ngược lại với tai nghe iphone 7 plus zin IC sẽ rất lỏng  và ọp ẹp, khi ấn có thể phát ra những âm thanh rất to.

Thứ hai : dây cáp của tai nghe

Dây cáp của tai nghe iphone 7 plus zin có chất lượng rất tốt do bên trong được bện cáp rất dày. Khi bạn test bẻ cong , nó sẽ ngay lập tức quay về hình dạng ban đầu

Trái ngược với đó, tai nghe iphone 7 plus zin IC khi gấp, sẽ tạo nên một đoạn gấp khúc. Do được gia công bằng những sợi cáp nhỏ với chất lượng thấp, nó sẽ cần một thời gian tương đối dài để có thể trở nên bình thường.

Thứ ba : Chất lượng dây cáp

 Dây cáp của tai nghe iphone 7 plus zin thường mềm và có độ đàn hồi tốt. Chính vì vậy, khi quấn quanh tay khoảng 3 vòng rồi bỏ ra, nó sẽ không ngay lập tức bung ra , mà vẫn cố định một lúc. Điều này khác biệt rất nhiều, khi tai nghe iphone 7 plus zin IC sẽ bung ra ngay bởi quá cứng

Thứ tư : Check IMEI

Hai loại tai nghe này được hoàn thiện bên ngoài trông gần như nhau. Tuy nhiên, khi nhìn thật kỹ sẽ thấy tai nghe iphone 7 plus zin được in to hơn và hơi nhạt.

Bạn sẽ rất khó nhận ra nếu như không phải là người được tiếp xúc nhiều. vì thế, đừng nên ngần ngại yêu cầu chủ cửa hàng đem thêm một vài mẫu tai nghe nữa để mình so sánh. Nếu xuất hiện 2 tới 3 chiếc tai nghe có cùng số IMEI, chứng tỏ đó là tai nghe fake.

[link_2]

Thứ năm : Chất âm

Điều này nhận ra rất rõ rệt đối với những người sành về âm nhạc. Bạn chỉ cần nghe từ 2 – 3 bài hát là có thể nhận ra được sự khác biệt rất lớn. Tai nghe bóc máy tai nghe iphone 7 plus có chất lượng vượt trội với âm thanh ấm, trong trẻo. Nó trái ngược với tai nghe iphone 7 plus fake khi rất chói  và khó thấm

Thứ sáu : Micro

Micro là một điều rất dễ để phân biệt. Bạn có thể mạnh dạn bật ghi âm và ghi âm lại một vài câu thoại và so sánh. Chất lượng ghi được phụ thuộc hoàn toàn vào tai nghe chứ không phải do máy, nên nó sẽ phản ánh chân thực nhất tai nghe iphone 7 plus là chuẩn hay không

Nếu như là tai nghe chuẩn, nó sẽ có sự trong trẻo và rõ ràng. Ngược lại khi là hàng fake, nó sẽ rất rè và chói

Việc tai nghe iphone 7 plus không còn được tặng kèm khi mua điện thoại iphone làm cho người dùng không có nhiều kiến thức dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hi vọng với bài viết này của mt3q.vn sẽ giúp bạn nắm được một vài cách phân biệt và chọn được tai nghe chất lượng

Nguồn tham khảo:

https://didongviet.vn/tai-nghe-iphone-7-zin

https://websosanh.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-su-dung-tai-nghe-iphone-c67-20200502033529742.htm

https://techzones.vn/mot-so-tai-nghe-lightning-noi-bat-danh-cho-iphone-7-va-iphone-7-plus

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *