Hướng dẫn cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng mới nhất mùa 22

Ngộ Không, vị tướng sát thủ hot nhất mùa 22 này. Vị tướng này có sức mạnh bùng nổ nhất khi đã có đầy đủ những trang bị trấn phái của mình. Cùng mt3q.vn tìm hiểu cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng mạnh nhất mùa 22 nào.

Giới thiệu vị tướng Ngộ Không Liên quân

Ngộ Không là vị tướng có lượng người chơi vô cùng đông đảo. Điều gì làm lên sức hút của vị tướng này đến thế. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của vị tướng này nào.

Ưu điểm

Khi nhắc đến Ngộ Không, người ta sẽ nghĩ ngay đến vị tướng có khả năng tàng hình áp sát chủ lực cực kỳ bá đạo. Sở hữu những cú đánh nội tại có khả năng chí mạng cực cao, khiến những vị tướng máu giấy bốc hơi trong một nốt nhạc. 

Bộ chiêu thức cơ động, tàng hình ẩn thân bá đạo,. Ngộ Không có thể nhanh chóng vượt qua phòng tuyến kẻ địch, áp sát và hạ gục chủ lực team địch và rút đi một cách dễ dàng.

Nhược điểm

Là một vị tướng chuẩn sát thủ, Ngộ Không có lượng máu khá giấy, rất dễ bị kẻ địch giết ngược nếu như không thể ám sát thành công. Cùng với đó phạm vi của các chiêu thức của Ngộ Không tung ra cũng khá hẹp. Ngộ Không khá sợ những vị tướng đấu sĩ trâu bò hoặc có khả năng hồi phục cao.

Ưu nhược điểm của Ngộ Không liên quân
Ưu nhược điểm của Ngộ Không liên quân

Xem thêm [NEW] Cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất – 1 HIT 1 Mạng

Cách tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không

Chiều 2 của Ngộ Không có khả năng nhảy qua địa hình và có thời gian hồi chiêu ngắn hơn chiêu 1. Đầu game nên ưu tiên cộng chiêu 2 trước. Hãy cộng max chiêu 2 trước nếu như bạn thích chơi Ngộ Không cơ động hơn, cộng max chiêu 1 trước nếu như bạn muốn chơi theo phong cách thoắt ẩn thoắt hiện.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không
Cách tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không

Cách chơi Ngộ Không liên quân mobile

Combo của Ngộ Không khá là đa dạng. Tùy thuộc vào tình thế lúc đó mà sẽ có những kiểu combo khác nhau. Hãy nhớ một điều đó là luôn đánh thường sau khi dùng chiêu bởi đòn đánh thường được cường hóa. Nếu nổ chí mạng sẽ gây lượng sát thương khổng lồ. 

Combo đơn giản nhất đó là dùng chiêu 1 hoặc 2 để áp sát kẻ địch một cách bất ngờ. Sau đó đánh thường rồi dùng chiêu 3 để khống chế kẻ địch và đánh thường. Nếu kẻ địch chưa bị hạ gục thì dùng chiêu còn lại để hạ gục kẻ địch. Cuối cùng hãy kích hoạt chiêu 3 lần thứ 2 để vào trạng thái tàng hình để chạy thoát.

Mục tiêu ưa thích của Ngộ Không đó là những vị tướng máu giấy như Ad hay Pháp sư, thậm chí là Sát thủ. Hãy tránh xa những vị tướng trâu bò kẻo bị đối phương giết ngược đấy. Ngộ Không là vị tướng late game nên vì thế hãy cố gắng tích thật nhiều tiền để có đủ trang bị nhé.

Cách chơi Ngộ Không liên quân mobile
Cách chơi Ngộ Không liên quân mobile

Bảng ngọc Ngộ Không liên quân mùa mới nhất

Bảng ngọc cung cấp cho Ngộ Không lượng chí mạng đầu game, cùng với % sát thương chí mạng sẽ là cho những cú gõ của Ngộ Không mang lượng sát thương khủng khiếp.

Bảng Ngọc cấp 3:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng +0.7% – Sát thương chí mạng +3.6%
  • Ngọc Tím: 7 Viên Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% và 3 viên hút máu +1.6%
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật Lý +0.9 – Xuyên giáp +6.4
Bảng ngọc Ngộ Không liên quân
Bảng ngọc Ngộ Không liên quân

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Ngộ Không liên quân

Phù hiệu là thứ quan trọng giúp Ngộ Không trở nên bá đạo nhất.

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang là lựa chọn phù hợp cho Ngộ Không để giảm thời gian hồi chiêu 1 và 2 khi dùng chiêu 3.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng lượng sát thương và chí mạng.

Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân
Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân

Phép bổ trợ cho Ngộ Không thường là Trừng trị để đi rừng. Nếu bạn dùng Ngộ Không trong vai trò đi đường thì bạn có thể sử dụng Tốc Hành hoặc Tốc Biến để tăng độ cơ động và bất ngờ của Ngộ Không, hoặc bạn có thể chọn Bộc Phá nếu muốn kết thúc đối thủ nhanh  chóng.

Cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng

Sức mạnh của Ngộ Không phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Phong cách lên đồ thường thấy ở Ngộ Không là những món đồ gây tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng hoặc món đồ gây thêm sát thương ở đòn đánh thường kế tiếp khi dùng chiêu. 

Món đồ không thể thiếu được ở Ngộ Không đó là Thánh Kiếm. Món trang bị cung cấp cho Ngộ Không cả tỉ lệ chí mạng cao lẫn cả sát thương chí mạng. Hãy ưu tiên lên món đồ này thật sớm cho Ngộ Không.

Giày Hermes, Giày Kiên Cường, Giày Hộ Vệ là những trang bị phù hợp với Ngộ Không. Tùy theo từng trận đấu mà hãy chọn lựa giày phù hợp cho Tề Thiên Đại Thành.

Món trang bị tiếp theo cũng không thể thiếu đó là Song Đao Bão Táp. Với trang bị này, Ngộ Không có lượng tốc đánh và thêm cả tỷ lệ chí mạng cao.

Nanh Fenrir là món trang bị giúp Ngộ Không tăng cao công vật lý, cùng với khả năng hạ gục nhanh chóng kẻ địch khi máu đối thủ đang thấp. 

Để Ngộ Không có thể đạp xuyên qua lớp giáp của những đấu sĩ, trang bị xuyên giáp vật lý là cần thiết. Kiếm Muramasa, Thương Xuyên Phá là những lựa chọn tốt cho vị tường này.

Nếu bạn sử dụng Ngộ Không đi rừng thì đồ rừng Kiếm Truy Hồn là món trang bị bạn nên hoàn thành sớm. Còn nếu bạn sử dụng Ngộ Không trong vai trò đi đường thì có thể lên Giáp Hộ Mệnh cho an toàn hoặc Phức Hợp Kiếm để có thể tối ưu hóa tốc đánh và lượng sát thương.

Cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng
Cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng

Cách khắc chế Ngộ Không Liên Quân Mobile

Ngộ Không về cuối game là nỗi ác mộng đối với Ad và Pháp sư máu giấy. Nếu bạn gặp Ngộ Không bên team địch, hãy nhắc đồng đội lên phụ trợ Ma Nhãn để có thể phát hiện vị trí của Ngộ Không đang ẩn nấp. 

Ngộ Không rất sợ những đội hình có nhiều khống chế, đặc biệt là những vị tường như Arum, Aleister, Baldum, Veera,….

Quan trọng vẫn là việc di chuyển của bạn cần phải cẩn thận, tránh đi lẻ và hạn chế đi vào bụi khi chưa có tầm nhìn.

Cách khắc chế Ngộ Không Liên Quân Mobile
Cách khắc chế Ngộ Không Liên Quân Mobile

Lưu ý khi chơi Ngộ Không

Chơi Ngộ Không đầu game nên tập trung vào Farm lấy đồ hoặc vào sau giao tranh bắt chủ lực thấp máu. 

Khi late game, bạn có thể núp bụi chờ “Những con bò lạc”, ra vào giao tranh hợp lý để lấy lợi thế cho team.

Lưu ý khi chơi Ngộ Không
Lưu ý khi chơi Ngộ Không

Kết luận

Trên đây là chi tiết cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng được nhiều game thủ khuyên dùng. Tùy thuộc vào các trận đấu khác nhau bạn sử dụng đồ Ngộ Không phù hợp nhất. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra khi bạn theo dõi CODE GAME, bạn có thể may mắn nhận được nhiều giftcode hấp dẫn của nhiều tựa game khác nhau. Đây là địa điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *