Khám phá các nhân vật trong Path of Exile cho người mới

Bạn đang phân vân nên chơi tựa game nào hãy thử ngay tựa game Path of Exile. Đây là một trong những tựa game có lượng người chơi và tải xuống vô cùng đông đảo. Cùng mt3q.vn khám phá ngay chi tiết các nhân vật trong Path of Exile cho người mới chơi.

Giới thiệu về Path of Exile – Con đường lưu vong

Path of Exile – con đường lưu vong là tựa game dành cho máy tính. Game thuộc thể loại hành động nhập vai, phiêu lưu khám phá. Trong game, người chơi sẽ được nhập vai trở thành một tù nhân bị lưu đày tới một hòn đảo có tên là Wraeclast. 

Trên hành trình bị đày ải, con tàu chở tù nhân bị đắm và nhân vật của bạn là người duy nhất còn sống sót. Tại đây, bạn phát hiện ra hòn đảo này là một hòn đảo chết chóc với vô số những con quái vật luôn tìm cách ăn thịt bạn. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật để giành lấy sự sống và khám phá những bí ẩn ẩn sâu trong hòn đảo.

Game được khá nhiều người chơi đánh giá cao về nội dung và hình ảnh. Đặc biệt là hệ thống nhân vật phong phú và khác biệt của game. Nhất là khi bản Path of Exile việt hóa ra đời, sức hút của tựa game này ngày càng mãnh liệt.

Các nhân vật trong Path of Exile
Các nhân vật trong Path of Exile

Xem ngay cách tải game Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 nhanh chóng chi tiết cho người mới

Chi tiết các nhân vật trong Path of Exile

Path of Exile VN có tổng cộng 7 lớp nhân vật bao gồm Scion, Templar, Marauder, Witch, Shadow, Duelist, Ranger. Mỗi nhân vật sẽ có những cá tính cũng như kỹ năng khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.  

Trong game có 3 nhóm thuộc tính. Các thuộc tính cơ bản đó là: Strength (Sức mạnh), Dexterity (Khéo léo), Intelligence (Trí tuệ). 

Các nhân vật trong game có thể chỉ chuyên về một loại thuộc tính hoặc có thể kết hợp được hai thuộc tính cơ bản. Thông tin của cụ thể của các nhân vật như sau:

1. Marauder (Đạo tặc)

Thuộc tính:  Sức mạnh (Strength).

Marauder sở hữu sức mạnh cùng độ chống chịu vô cùng lớn. Với thuộc tính Streng mạnh mẽ, Marauder toát ra khí thế rất hung tàn. Nhân vật này được tạo hình với cơ thể cường tráng to lớn, sử dụng các kỹ năng chiến đấu cận chiến. 

Marauder có thể gây ra một lượng sát thương đơn mục tiêu lớn vừa có thể tàn phá một không gian rộng. Các kỹ năng của Marauder thường sử dụng là tiếng hét, vừa có thể kêu gọi đồng minh, vừa có thể giảm sức chiến đấu của kẻ thù. 

Trong chế độ party thì Marauder thường được lựa chọn như một tiên phong với khả năng càn quét, clear quái nhanh và có một sức chịu sát thương cực tốt.

Marauder (Đạo tặc)

2. Ranger (Cung thủ)

Thuộc tính: Khéo léo (Dexterity).

Với thuộc tính Dexterity, Cung thủ sở hữu tốc độ tấn công siêu nhanh. Nhân vật Ranger thường thích độc lập tác chiến, sử dụng thời gian của mình để thoát khỏi những chiếc bẫy được đặt bí ẩn trong rừng sâu. Vũ khí của Ranger là một chiếc cung đơn giản nhưng có tốc độ tấn công cực cao, cùng với một bộ giáp nhẹ đảm bảo không làm giảm tốc độ của Ranger. 

Đặc điểm lớn nhất của Ranger là có khả năng tấn công tầm xa và gây sát thương cùng lúc nhiều mục tiêu. Cùng với đó là khả năng né đòn nhờ thuộc tính của mình. Tuy nhiên lượng máu của Ranger khá thấp, dễ bị tiêu diệt khi bị áp sát.

Ranger (Cung thủ)
Ranger (Cung thủ)

3. Witch (Phù thủy)

Thuộc tính: Trí tuệ (Intelligence)

Sở hữu thuộc tính Intelligence, trí tuệ của Phù thủy là vô cùng cao. Với khả năng sử dụng và điều khiển phép thuật để tấn công kẻ địch, Phù thủy là nhân vật có sức tấn công hàng đầu trong Path of Exile. 

Vũ khí của Phù thủy thường mang tính bổ trợ cho phép thuật như đũa phép hoặc quyền trượng để tối ưu hóa sát thương cho kẻ thù. Nhân vật này còn sở hữu lá chắn năng lượng để bảo vệ và khả năng tự hồi phục khi ở ngoài vòng chiến đấu. 

Witch (Phù thủy)
Witch (Phù thủy)

4. Duelist (Kiếm sĩ)

Thuộc tính: Sức mạnh (Strength) và Khéo léo (Dexterity).

Sở hữu cả hai thuộc tính mạnh mẽ, Kiếm sĩ là lớp nhân vật có sức mạnh rất lớn trong cả các đòn đánh thường lẫn chiêu thức. Ưu điểm của hệ nhân vật này chính là tốc độ đánh nhanh, khả năng né tránh vô cùng khéo léo cũng như gây ra được một lượng lớn sức mạnh vật lý diện rộng. Ngoài ra, nhân vật này có tính cách khá kiêu căng, ngạo mạn và sở hữu kỹ năng có thể kết thúc đối thủ nhanh chóng. Đây cũng là nhân vật được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Duelist (Kiếm sĩ)
Duelist (Kiếm sĩ)

5. Shadow (Ma nhân)

Thuộc tính: Khéo léo (Dexterity) và Thông minh (Intelligence)

Bí ẩn, nhanh nhẹn, sát thương cực lớn là các đặc điểm vốn có của Shadow. Các vũ khí của nhân vật này thường là dao găm hoặc móng vuốt. Nhân vật này có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, đồng thời dùng được cả phép thuật. Các đòn đánh và chiêu thức của Shadow có thể kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng và có thể lẩn trốn bằng những kỹ năng ẩn náu của mình.

Shadow (Ma nhân)
Shadow (Ma nhân)

6. Templar (Tu sĩ)

Thuộc tính: Thông minh (Intelligence) và Sức mạnh (Strength)

Các Templar sở hữu cả sự thông thái cùng với sức mạnh khổng lồ. Khí chiến đấu, Templar sử dụng các loại bùa chú mạnh mẽ và các chiêu thức sử dụng các loại nguyên tố như sét, lửa, nước. Trang bị của Templar thường có một cây quyền trượng để tăng sức mạnh các chiêu thức. Các tướng của hệ Templar bao gồm Inquisitor, Hierophant và Guardian.

Templar (Tu sĩ)
Templar (Tu sĩ)

7. Scion (Quý tộc)

Thuộc tính: Sức mạnh (Strength), Thông minh ( Intelligence) và Khéo léo (Dexterity)

Đây là nhân vật duy nhất có thể kết hợp cả 3 thuộc tính trong game. Scion gây ra sự khó chịu đối với kẻ địch bởi bộ trang bị vô cùng linh hoạt và kỹ năng có hiệu ứng diện rộng. Nhân vật này sẽ được mở khóa khi người chơi giải cứu Scion ở Upper Sceptre of God trong màn 3. Đây là nhân vật có độ khó chịu rất lớn, cùng với đó là độ khó cao yêu cầu người chơi phải có sự tập luyện trước.

Scion (Quý tộc)
Scion (Quý tộc)

Hướng dẫn chơi Path of Exile với công thức ép đồ

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Path of Exile đã khiến game thủ vô cùng hào hứng và quan tâm. Để chơi game dễ dàng, ngoài tìm hiểu các nhân vật trong game Path of Exile việt nam, người chơi cũng cần phải quan tâm đến các công thức ép đồ. Đây là phương pháp giúp người chơi nhanh chóng tăng level khi chơi game.

Học thuộc ngay các công thức ghép đồ dưới đây:

– Chaos x1: Vk 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare & ilvl 60+)

– Chaos x2: Vk 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare, Unindentified và ilvl 60+ )

– Chance x1: Vk 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare)

– Chance x2: Vk 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare và Unindentified)

– Chromatic Orb x1: Đồ 3 link trở lên có 3 màu là: Blue, Green, Red+…

– Glassblower’s Bauble x1: Flask có quality 20%. Hơn nữa, nhiều flask có tổng số quanlity lên đến 40%+

– Gemcutter’s Prism x1: Gem có quality 20%. Bên cạnh đó nhiều gems có tổng số quanlity là 40%+

– Jeweller’s Orb x7: Đồ 6 lỗ (socket)

– Orb of Alchemy x1: 3 món đồ Normal, Magic, Rare có cùng quality 20%. Ví dụ như Gold ring.

– Orb of Alchemy x2: 3 món đồ Normal, Magic, Rare cùng quality là 20% Unidetified. Ví dụ: Dealth Bow.

– Coral Amulet (rare) x1: Iron Ring x7 + Coral Ring (rare) x1

– Paua Amulet (rare) x1: Iron Ring x7 + Paua Ring (rare) x1

– Giảm level skill gem -1: skill gem x1 + Orb of Scouring x1

Hướng dẫn chơi Path of Exile
Hướng dẫn chơi Path of Exile

Kết luận

Ngoài nắm bắt rõ các nhân vật trong Path of Exile, việc tìm hiểu các công thức ghép đồ cũng vô cùng quan trọng. Hy vọng với những thông tin ở trên, bài viết giúp bạn có những trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể cập nhật hàng loạt phần quà giftcode mới nhất của nhiều tựa game khác nhau tại CODE GAME. Truy cập ngay để nhận nhiều phần quà cực hấp dẫn ngay nào!

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *