Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất – Bảng ngọc Krixi mùa 22

Krixi là vị pháp sư đời đầu của Liên Quân Mobile. Tuy trải qua nhiều phiên bản nhưng vẫn được trọng dụng rất nhiều ở mọi mức rank bởi lượng sát thương khổng lồ của vị tướng này. Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu về cách lên đồ cho krixi mạnh nhất, cũng như bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng này nhé.

Krixi phó văn nghệ
Krixi phó văn nghệ

Giới thiệu vị tướng Krixi

Vị tướng hot pic đường giữa này luôn mang lại nhiều điều bất ngờ cho đối phương. Như mọi vị tướng khác, Krixi có ưu nhược điểm riêng của mình.

Ưu điểm

Khi nhắc đến Krixi người ta sẽ nghĩ đến một pháp sư cấu rỉa với lượng dame vô cùng khủng khiếp. Tầm chiêu của vị tướng này rất xa, phù hợp cho việc cấu rỉa. 

Các chiêu thức của Krixi đều gây sát thương đa mục tiêu. Nên trong giao tranh tổng cô nàng này có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Đặc biệt khả năng khống chế nhiều người từ chiêu 2 Bão Lá của Krixi có thể gây được rất nhiều sự đột biến.

Nhược điểm

Điểm yếu lớn nhất của Krixi đó là lượng máu ít ỏi, cùng với độ cơ động không quá cao. Do đó vị tướng này dễ bị bốc hơi nếu như di chuyển không tốt.

Ưu nhược điểm của vị tướng Krixi Liên Quân
Ưu nhược điểm của vị tướng Krixi Liên Quân

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ngộ Không full chí mạng mới nhất mùa 22 đến từ các game thủ hàng đầu.

Cách tăng điểm Krixi

Chiêu 1 Bướm Ảo giúp Krixi có thể cấu rỉa đối phương mạnh mẽ. Do đó hãy ưu tiên cộng max chiêu 1 trước. 

Tiếp theo hãy nâng max chiêu cuối Mưa sao băng và cuối cùng là chiêu 2.

Cách tăng điểm vị tướng Krixi
Cách tăng điểm vị tướng Krixi

Cách chơi Krixi

Combo của Krixi khá là đơn giản. Đầu tiên hãy cấu rỉa máu của đối thủ bằng chiêu 1. Nếu lượng máu của đối phương đang thấp hãy sử dụng chiêu 2 hất tung sau đó dùng chiêu cuối Mưa Sao Băng để kết liễu đối phương.

Combo của Krixi có thể gây ra lượng sát thương đủ để kết liễu những kẻ địch mấu giấy trong một nốt nhạc. Bạn có thể sử dụng thêm các phép bổ trợ Tốc Biến hoặc Tốc Hành để tăng sự bất ngờ.

Cách chơi Krixi mùa mới
Cách chơi Krixi mùa mới

Bảng ngọc cho Krixi

Chơi Krixi quan trọng là biết cấu rỉa và dùng chiêu chuẩn xác. Vì thế một bảng ngọc có nhiều công phép và thời gian hồi chiêu là sự lựa chọn hợp lý.

Bạn có thể tham khảo bảng ngọc như sau:

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép

Ngọc Tím: 5 viên Công Phép/ Hút máu phép và 5 viên Hút máu Phép

Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

Với bảng ngọc này, bạn sẽ có Công phép +54, Xuyên giáp phép +24, Hút máu phép +13%, Giảm hồi chiêu +10%.

Bảng ngọc Krixi mùa 22
Bảng ngọc Krixi mùa 22

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Krixi

Phù hiệu Ma Tính với khả năng tăng khả năng hồi chiêu khi dùng chiêu cuối sẽ là sự lặ chọn phù hợp với một Krixi có xu hướng thích cấu rỉa máu và xả chiêu trong giao tranh.

Còn nếu bạn thích chơi Krixi theo thiên hướng dồn sát thương, phù hiệu Thần Quang sẽ là sự lựa chọn để khiến cho Krixi trở thành ác mộng thật sự với team địch.

Với phù hiệu phụ Quả Cầu Băng Sương sẽ là lựa chọn tối ưu giúp Krixi né những pha tấn công bất ngờ từ kẻ địch giai đoạn đầu game.

Phù hiệu cho Krixi
Phù hiệu cho Krixi

Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất

Krixi có lối lên đồ khá đa dạng tùy thuộc vào tình hình của trận đấu. 

Ba món đồ không thể thiếu dành cho cô nàng pháp sư này đó là Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang. Với 3 món đồ này đủ để cho Krixi có thể xả một lượng sát thương khổng lồ. Nhất là vào giai đoạn đầu và giữa game. Vì thế hãy lên ba món đồ này thật sớm nha.

Với trang bị giày, ngoại trừ Giày Du Mục thì các loại giày còn lại đều có thể lên cho vị tướng này. Tùy vào những vị tướng có trong team địch mà bạn chọn giày phù hợp nha. Ví dụ như team địch có vị tướng sát thủ như Ngộ Không, Kriknak,… thì Giày Hộ Vệ là lựa chọn tránh bị chết lẻ đầu game, Giày Kiên Cường cung cấp lượng giáp phép khi gặp team địch có nhiều tướng phép hoặc có nhiều khống chế,…

Nếu team địch có nhiều tướng có khả năng hồi máu như Taara, Arthur,… thì hãy lên Sách Truy Hồn sớm để khắc chế những vị tướng này. Vì những chiêu thức của Krixi đều là đa mục tiêu nên trang bị này sẽ vô cùng hiệu quả.

Nếu team địch có quá nhiều tướng trâu bò thì bên cạnh Trượng Hỗn Mang thì Gươm Hiền Triết cũng là sự lựa chọn khả hữu để khắc chế những vị tướng đó.

Những trang bị như Quả Cầu Băng Sương, Giáp Hộ Mệnh sẽ đảm bảo cho Krixi được an toàn, đặc biệt cần thiết trong khoảng thời gian cuối game khi một giao tranh có thể quyết định cả trận đấu. Nếu như bạn thấy những trang bị kia chưa đủ sát thương thì có thể lên Sách Thánh để tối ưu hóa lượng công phép cũng như bổ sung thêm một lượng máu.

Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất
Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất

Cách khắc chế Krixi

Krixi là chất tướng công nhiều thủ ít. Chính vì thế những sát thủ ăn thịt đều là khắc tinh của cô nàng này. Nếu bạn thấy team địch có Krixi, những vị tướng như Batman, Ngộ Không, Keera,.. đều là những sự lựa chọn tốt. 

Để tránh bị sốc chết, bạn có thể  lên những trang bị kháng phép. Ví dụ như Huân Chương Troy, Giáp Gaia,… Nó sẽ giúp bạn né đi sát thương từ chiêu thức và giết ngược lại đối thủ.

Cách khắc chế Krixi
Cách khắc chế Krixi

Lưu ý khi chơi Krixi

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi có thời gian hồi chiêu ngắn. Chính vì thế bạn đừng ngại dùng để check bụi hay cấu rỉa kẻ địch.

Chiêu 2 Bão Lá sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể outplay lại đối thủ. Vì vậy hãy cố gắng sử dụng thật chuẩn xác chiêu thức này.

Lưu ý khi chơi Krixi
Lưu ý khi chơi Krixi

Kết luận

Krixi là vị tướng khá dễ chơi mà người mới nên chơi thử. Trên đây là cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất mà bạn nên thử. Tuy nhiên tùy vào mỗi trận đấu, bạn nên thay thế các đồ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt giftcode hấp dẫn của nhiều tựa game khác nhau khi truy cập CODE GAME. Đây là điểm đến lý tưởng được rất nhiều game thủ lựa chọn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *