Tìm hiểu trang bị Giáp Hộ Mệnh Liên Quân chi tiết cho người mới

Nếu bạn là một người chơi Liên Quân Mobile thì chắc chắn biết đến món trang bị Giáp Hộ Mệnh. Đây là món trang bị sở hữu khả năng đặc biệt hồi sinh mà không món trang bị nào có thể có. Cùng mt3q.vn tìm hiểu về trang bị Giáp Hộ Mệnh Liên Quân này nào.

Giáp hộ mệnh – Trang bị liên quân được game thủ ưa dùng

Giáp Hộ Mệnh Liên Quân có thể được xem là trang bị được game thủ ưa thích sử dụng nhất. Hầu như trong bất kỳ game đầu nào bạn cũng có thể thấy được một vài chiếc Giáp Hộ Mệnh được lên. 

Game thủ thường lên Giáp Hộ Mệnh vào thời điểm cuối game làm trang bị cuối cùng. Đúng như cái tên của nó, Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp bạn bảo toàn mạng sống của mình. Khi bạn bị hạ gục lần đầu, Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp bạn được hồi sinh sau 2 giây. Điều này sẽ giúp bạn có thể giúp bạn tránh bị chết lẻ vào những thời điểm cuối game. Hoặc có thể tái giao tranh sau khi bị hạ gục. 

Trang bị này vô cùng quan trọng trong thời gian cuối game. Đó là thời điểm thời gian hồi sinh là quá lâu cùng với việc một pha giao tranh thua có thể dẫn đến đánh mất cả trận đấu. Giáp Hồi Sinh phù hợp với mọi vị trí trong team. Đặc biệt cần thiết đối với những vị tướng chủ lực. Bởi những vị tướng này luôn là mục tiêu hàng đầu của kẻ địch. Việc có Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp chủ lực không bị chết trong những pha dồn sát thương của đối phương và có thể tái giao tranh mạnh mẽ.  

Giáp Hộ Mệnh Liên Quân
Giáp Hộ Mệnh Liên Quân

Xem thêm Natalya mùa 22: Cách lên đồ natalya mạnh nhất mùa mới nhất được chia sẻ từ những game thủ hàng đầu

Đặc điểm Giáp Hộ Mệnh Liên Quân

Trang bị Giáp Hộ Mệnh là một trong những trang bị quan trọng nhất là khi về cuối game. Nó có thể giúp bạn phản giao tranh, giành lại lợi thế cũng trận đấu cho team mình.

Dưới đây là các đặc điểm chi tiết của món trang bị này:

– Giá: 2,400 vàng

– Chỉ số: +120 điểm giáp

– Nội tại duy nhất – Phục Sinh: Tướng sẽ sống lại sau 2 giây tại nơi bị hạ gục với 2000 + ( 100 mỗi cấp tướng) máu. Nội tại này mất 150 thời gian hồi chiêu. Đặc biệt, trang bị này chỉ có thể sử dụng 2 lần trong một trận đấu.

– Nội tại duy nhất – Chiến khí: Tăng sát thương bản thân gây ra thêm 10% sau khi hồi sinh.

Đặc điểm của trang bị Giáp Hộ Mệnh
Đặc điểm của trang bị Giáp Hộ Mệnh

Danh sách những vị tướng phù hợp để mua giáp hộ mệnh sớm

Như đã nói ở trên, Giáp Hộ Mệnh phù hợp với tất cả các vị trí trong game. Đây thường là món trang bị sau cùng được các vị tướng lên, sau khi đã lên xong những món trang bị quan trọng khác. Nhưng có một số vị tướng bạn rất thích hợp với việc lên sớm Giáp Hộ Mệnh bời những khả năng tái giao tranh mạnh mẽ ngay từ đầu game. 

Teemee

Ngay từ khi mới ra mắt thì Teemee đã là cái tên đầu tiên mà game thủ nghĩ tới việc lên Giáp Hộ Mệnh sớm. Những kỹ năng của TeeMee đã vô cùng khó chịu, sẽ trở nên càng đáng sợ hơn khi có thêm Giáp Hộ Mệnh.

Với chiêu 3 Pháp Trận Thần Kỳ và Giáp Hộ Mệnh, Teemee sẽ có tới 2 lần được hồi sinh. Điều này sẽ khiến kẻ địch sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để có thể tiêu diệt hoàn toàn được Teemee. Nhưng nếu bỏ qua Teemee thì con chồn này sẽ gây cho bạn rất nhiều sự mệt mỏi với Rắm Thần Lực và Giáo Móc. Để mang lại lợi thế cho team mình, gây nhiều khó khăn cho team bạn, teemee là vị tướng không thể không lên trang bị Giáp Hộ Mệnh sớm.

Teemee
Teemee

Superman

Superman có bộ kỹ năng khá khó dùng. Nhưng nếu sử dụng thành thạo thì Superman có thể sẽ làm được rất nhiều điều trong giao tranh tổng. Vì thế lên Giáp Hộ Mệnh sớm sẽ giúp cho vị tướng này có thể quẩy trong giao tranh được lâu nhất.

Với kỹ năng của vị tướng này yêu cầu Superman phải lao vào giữa đội hình team địch. Do đó, vị tướng này rất dễ bị sốc dame chết. Nếu xui xẻo bị hạ quá sớm, Giáp Hộ Mệnh sẽ giúp cho Superman có thể nhanh chóng quay trở lại cuộc chơi và phá vỡ đội hình team địch. Chỉ cần một đến hai nhịp đẩy trúng của Superman là có thể đảo ngược tình thế của giao tranh.

Superman
Superman

Zephys

Rất nhiều game thủ thi đấu chuyên nghiệp thường lên Giáp Hộ Mệnh sớm cho Zephys. Mục đích đó là để tận dụng tối đa nội tại càng thấp máu càng trâu của vị tướng này. Cụ thể , mỗi 3% máu mất đi thì Zephys sẽ được nhận 1% miễn thương. 

Khi hồi sinh với Giáp Hộ Mệnh, máu vị tướng này sẽ còn khoảng 40%. Tức là vị tướng này sẽ có thêm được 20% miễn thương. Biến vị tướng này trở nên vừa cứng cáp, vừa giàu sát thương. Nhờ đó, bạn có thể cầm Zephys không ngần ngại mà nhảy thẳng vào chủ lực team địch.

Zephys
Zephys

Taara

Đứng cuối trong danh sách các vị tướng nên sử dụng giáp hộ mệnh Liên Quân sớm không thể không kể tên đến Taara. Nhiều người sẽ nghĩ rằng một vị tướng đỡ đòn mở giao tranh như Taara thì cần gì Giáp Hộ Mệnh sớm. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng sức chống chịu của Taara chủ yếu đến từ khả năng của chiêu cuối Thân Thể Thép. Nó giúp vị tướng này có khả năng hồi phục đáng nể. 

Là một vị tướng Tank, việc đi trước lấy tầm nhìn cho team là một việc quan trọng. Vì thế sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp Taara bị cả 5 thành viên địch đánh hội đồng. Và hứng chịu hàng loạt hiệu ứng khống chế mà không thể làm gì. Thế nên Giáp Hộ Mệnh sẽ là lá bài giúp Taara có thể trở lại chiến trường nhanh chóng, sử dụng chiêu cuối và quẩy giữa team địch.

Taara
Taara

Kết luận

Là một người chơi tựa game Liên Quân, bạn đã không còn quá xa lạ với món trang bị Giáp Hộ Mệnh Liên Quân. Đây là món trang bị được game thủ ưa dùng nhất hiện nay. Với những thông tin chi tiết về món trang bị Giáp Hộ Mệnh ở trên, hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra khi bạn truy cập CODE GAME bạn còn có thể cập nhật hàng loạt giftcode hấp dẫn của nhiều tựa game khác nhau. Đây là điểm đến lý tưởng được rất nhiều game thủ lựa chọn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại website.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *