Cách lên đồ Vera: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Veera chuẩn nhất

Veera là vị tướng pháp sư đời đầu của Liên Quân Mobile. Là một trong những vị tướng được tặng miễn phí cho tân thủ, Verra luôn là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn. Khả năng khống chế là dồn sát thương đơn mục tiêu cực lớn là thương hiệu của vị tướng này. 

Hãy cùng mt3q.vn tìm hiểu về cách lên đồ Vera, bảng ngọc cũng như lối chơi hiệu quả cho Veera mùa 22 này nhé.

Veera Liên Quân
Veera Liên Quân

Giới thiệu vị tướng Veera

Veera là vị pháp sư quốc dân mà bất kỳ game thủ nào cũng sở hữu. Trong mùa 22 này, nhà phát hành đã có những thay đổi về ngoại hình của vị tường này. Hãy cùng xem những đặc điểm của vị tướng này nào.

Ưu điểm

Chiêu thức của Veera khá xa, nhờ đó mà cô nàng này có khả năng cấu rỉa tương đối ổn.

Khả năng gây choáng cực lâu với chiêu 2 Hôn Gió.

Khả năng dồn sát thương cực kỳ lớn ngay từ giai đoạn đầu game.

Nhược điểm

Cũng giống như những pháp sư khác, Veera có lượng máu không quá nhiều, dễ dàng bị hạ gục nếu như bị dồn dame.

Khả năng cơ động tương đối kém do không có khả năng vượt địa hình.

Các chiêu thức đều tốn rất nhiều mana.

Ưu nhược điểm của Veera
Ưu nhược điểm của Veera

Xem thêm Hướng dẫn cách lên đồ zuka mạnh nhất mùa 22 mới nhất

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Veera

Chiêu 1 là chiêu thức sát thương chính và là công cụ tốt để cấu máu và dọn lính, vì thế hãy ưu tiên nâng max chiêu 1 trước nhé.

Từ level 1 đến level 4 bạn có thể nâng chiêu theo cách sau: Chiêu 1 Dơi địa ngục > Chiêu 2 Hôn Gió > Chiêu 1 Dơi địa ngục > Chiêu 3 Tiểu Quỷ.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Veera
Cách tăng điểm kỹ năng cho Veera

Cách chơi Vera

Combo cơ bản nhất của Veera: Chiêu 2 Hôn Gió > Chiêu 3 Tiểu Quỷ > Chiêu 1 Dơi địa ngục.

Hoặc: Chiêu 2 Hôn Gió > Chiêu 1 Dơi địa ngục > Chiêu 3 TIểu Quỷ > Chiêu 1 Dơi tiểu quỷ. Chiêu 3 của Veera có một nội tại đó là nếu như chiêu 3 chỉ trúng vào một tướng địch thì chiêu 1 của Veera sẽ ngay lập tức được hồi. Do đó, Veera có thể dồn chết những mục tiêu máu giấy ngay từ Level 4.

Giai đoạn đầu game, hãy cố gắng farm lên level 4 trước, hãy cố gắng di chuyển sáng hai cánh để hỗ trợ đồng đội. Chiêu 2 Hôn Gió có tác dụng rất lớn trong việc bắt lẻ, vì vậy hãy phối hợp với đồng đội của mình để chiếm lấy những lợi thế đầu game. 

Ở giai đoạn giữa và cuối game, lúc này Veera đã sở hữu những trang bị cần thiết thì cô nàng này có thể tự tin núp bị chờ đợi những con mồi máu giấy đi ngang qua. Đây thực sự là nỗi sợ hãi cho những vị tướng bên team địch.

Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng sử dụng chiêu 1 Dơi địa ngục để cấu rỉa máu của đối thủ. Khi đối phương thấp máu hãy sử dụng combo để kết liễu kẻ địch.

Chiêu 2 của Veera rất quan trọng, bạn không nên sử dụng chiêu 2 một cách tùy ý, hãy chuẩn bị sẵn chiêu 2 phòng những khi sát thủ team địch tiếp cận.

Cách chơi Vera
Cách chơi Vera

Bảng ngọc cho Vera

Một vị tướng thuần pháp sư như Veera cần một lượng công phép đủ ổn, ngoài ra cần bổ sung thêm một lường xuyên giáp phép và hút máu phép cho cô nàng này. Giảm hồi chiêu cũng là một điều cần thiết cho Veera khi mà sát thương mà cô nàng này gây ra hầu hết là đến từ bộ chiêu thức.

Ban có thể tham khảo bảng ngọc như sau:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên CÔNG PHÉP/XUYÊN GIÁP PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím: 10 viên CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
  • Ngọc Xanh: 10 viên CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%
Bảng ngọc Veera
Bảng ngọc Veera

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Veera

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng sát thương, chí mạng, Thần Quang.

Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương.

Với bộ phù hiệu này, Veera sẽ chơi theo phong cách sốc sát thương. Veera sẽ có thể tiễn những kẻ địch máu mỏng lên bảng đếm số ngay từ đầu game.

Phù hiệu cho Veera
Phù hiệu cho Veera

Cách lên đồ Vera mạnh nhất

Trang bị lên đồ Vera sẽ mang nhiều sát thương và khả năng xuyên giáp phép cùng với hồi chiêu.

Ba món trang bị phép không thể thiếu của Veera đó là Trượng Bùng Nổ, Vương Miện Hecate, Trượng Hỗn Mang. Với 3 món trang bị này, Veera có thể tung hoành mạnh mẽ rồi. 

Trang bị Sách Truy Hồn nếu như bạn phải đối đầu với đội hình có nhiều vị tướng có khả năng hồi máu như Taara, Arthur,…

Giày Kiên Cường, Giày Phù Thủy sẽ là hai lựa chọn hàng đầu dành cho vị tướng này. Bạn không nên trang bị Giày Hermes cho Veera vì nội tại của vị tướng này giúp tăng tốc chạy khi rời khỏi giao tranh, khiến trang bị như Giày Hermes trở nên thừa thãi.

Món trang bị cuối cùng bạn nên dành cho những trang bị có khả năng phòng thủ như Quả Cầu Băng Sương hay Giáp Hộ Mệnh. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ sát thương thì bạn cũng có thể lên thêm Sách Thánh để tăng thêm công phép và một lượng máu tương đối.

Cách lên đồ Vera mạnh nhất
Cách lên đồ Vera mạnh nhất

Cách khắc chế Veera

Vì là một pháp sư nên các sát thủ có khả năng dồn sát thương lớn vẫn là một nỗi sợ đối với Veera. Hãy pic các vị tướng như Keera, Zill, Kriknak nếu như bạn phải đối đầu với Veera.

Ngoài ra các vị tướng có khả năng miễn khống hoặc có thể chặn chiêu thức cũng có thể đối đầu tốt với Veera, các vị tướng đó là Chaugnar, Điêu Thuyền, Rourke,…

Các trang bị kháng phép cũng là sự lựa chọn không thể thiếu, Giáp Gaia, Huân Chương Troy, Gươm Uriel là những trang bị không thể phù hợp hơn để tránh bị sốc dame.

Quan trọng nhất vẫn là việc bạn hãy hạn chế di chuyển một mình nếu không tự tin vào khả năng chống chịu của mình. Hãy di chuyển cùng đồng đội để Veera không thể dồn toàn bộ chiêu thức vào bạn được.

Cách khắc chế Veera
Cách khắc chế Veera

Lưu ý khi chơi Veera

Veera là một vị tướng mạnh. Để tối ưu sức mạnh của nó, bạn cần chú ý một số lưu ý. Hãy cố gắng Hôn Gió thật nhiều vào những chủ lực team địch, điều này sẽ đem lại một lợi thế vô cùng lớn cho team. 

Lưu ý khi chơi Veera
Lưu ý khi chơi Veera

Kết luận

Với nhiều chiêu thức khống chế khó chịu, Veera luôn là vị tướng có tỷ lệ chọn rất cao. Trên đây là chi tiết cách lên đồ Vera, bảng ngọc cũng như lối chơi hiệu quả cho Veera. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật hàng loạt giftcode hấp dẫn tại CODE GAME. Tại đây cập nhật liên tục 24/7 giftcode của nhiều tựa game khác nhau, mang đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ nhất.

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *