Tai nghe Iphone X – Tai nghe LG Tone Free

Phần lớn người dùng khi được hỏi về sử dụng tai nghe iphone X nào tốt thì đều nhận được câu trả lời là Airpod bởi sự dễ dùng và các tính năng phù hợp với iphone. Tuy nhiên cũng có một số người không thích dùng chiếc tai nghe này vì cứng, không hợp chất âm nhiều bass.

Lúc đó họ thường có xu hướng tìm một tai nghe của bên thứ 3 để đáp ứng những nhu cầu của họ. Một trong những tai nghe tốt nhất để thay thế và thỏa mãn người dùng chính là tai nghe LG Tone Free – Tai nghe cho Iphone X nhưng không đến từ Apple.

Thiết kế của Tai nghe  LG Tone Free _ tai nghe iphone X không đến từ Apple

Airpod là một sản phẩm rất nhiều người than phiền là đeo cứng thì Tai nghe  LG Tone Free sẽ là chiếc tai nghe đem lại những trải nghiệm tốt hơn như thế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe này như một chiếc tai nghe iphone X thông thường mà không lo về vấn đề kết nối.

Về thiết kế, đây là một tai nghe được thiết kế theo dạng in ear, và có 1 cái bọc cao su ở phần đầu. nó tạo nên sự dễ chịu cho người đeo khi không bị bí và ngứa.

Chiếc tai nghe iphone X đến từ LG này có thể dùng trong một thời gian dài cũng không thấy đau hoặc cấn. Nó tạo nên ấn tượng ban đầu rất tốt.

[link_1]

Ngoài ra, bên trong hộp Tai nghe  LG Tone Free có một ánh sáng xanh của tia UV, giúp diệt khuẩn, nấm. từ đó, nó tránh tình trạng vi khuẩn tồn tại trên tai nghe gây hại cho tai.

tai nghe iphone x
Tai nghe LG Tone Free sẽ là chiếc tai nghe đem lại những trải nghiệm tốt hơn như thế.

Tính di động của Tai nghe  LG Tone Free dùng thay cho tai nghe Iphone X

Tai nghe  LG Tone Free có thiết kế tương đối nhỏ gọn và có vẻ phù hợp với các chị em. Nó được bo tròn, trông rất giống hộp phấn nhỏ. Khi được kết hợp cùng với các hộp case có hình dạng khác nhau, nó tạo nên một hộp tai nghe rất đáng yêu, phù hợp cho chị em để trong túi xách mang đi .

tai nghe iphone x zin
thiết kế tương đối nhỏ gọn và có vẻ phù hợp với các chị em.

Tai nghe iphone X khi được thay thế bằng Tai nghe  LG Tone Free

Như đã nói ở trên, tai nghe iphone X ưu tiên nên dùng airpods. Tuy nhiên, nhiều người đã lựa chọn Tai nghe  LG Tone Free để đem đến những trải nghiệm mới hơn. Một trong số đó phải kể về vấn đề chất lượng âm thanh.

Sản phẩm được tạo ra do sự kết hợp của LG và MERIDIAN- một hãng audio nổi tiếng ở Anh . Chính vì điều này, nó mang lại chất âm có thể nói như ngược lại hoàn toàn với Airpod. Đây chính là điều mà người dùng đang tìm kiếm để thay thế cho chiếc iphone, đặc biệt là thay thế tai nghe iphone X

Tai nghe  LG Tone Free có chất lượng âm trong trẻo và chi tiết. Nó phù hợp với những người yêu thích thể loại nhạc nhẹ nhàng như acoustic hoặc ballad chứ không phù hợp với những loại nhạc giàu năng lượng như EDM, Rock hay Rap.

Chiếc tai nghe iphone X không đến từ Apple này làm khá tốt ở dải âm cao khi cho người dùng trải nghiệm âm nhạc mang tính nhẹ nhàng như tiếng ghi ta của nhạc acoustic ,..

Nhưng âm thanh nhạc cũ khác cũng được tái hiện một cách chi tiết và không chói, không tạo cảm giác khó chịu Những người thích nghe hát, muốn nghe rõ giọng hát của ca sĩ thì chiếc tai nghe vẫn đáp ứng được mong muốn đó.

Nhưng, đối với những trải nghiệm ở dòng nhạc bốc lửa, nhiều năng lượng thì chiếc tai nghe dùng để thay thế cho tai nghe iphone X này lại không thực sự làm tốt. Những tiếc bass, những dải âm trầm làm chưa thực sự tốt, tạo cảm giác lục bục nhẹ cho người dùng. Nó thực sự sẽ làm những người thích thể loại nhiều năng lượng không cảm thấy hài lòng

Tuy nhiên, nói cho cùng Tai nghe LG Tone Free được dùng như một tai nghe của iphone X bởi người dùng muốn trải nghiệm khác so với airpod. Về điều này thì nó đã hoàn toàn làm được.

[link_2]

Khả năng chống ồn

Chính vì Tai nghe LG Tone Free là tai nghe inear, nên bản thân nó có một khả năng chống ồn tự động ở một mức độ nào đó. Chính vì vậy, đây có thể coi là một chiếc tai nghe iphone x đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng

Ngoài ra, tai nghe cũng được trang bị tính năng xuyên âm. Nó giúp người dùng không bị bỏ lỡ các cuộc gọi hoặc cuộc hội thoại xung quanh.

tai nghe iphone x full
Khả năng chống ồn tốt.

Pin

Về thời lượng pin của Tai nghe  LG Tone Free theo như thông cáo của hãng sản xuất, chiếc tai nghe sẽ có thời lượng sử dụng tổng khoảng 18 tiếng. Đây không phải là con số quá nhiều so với một vài hãng khác có thể lên tới 20 thậm chí 24 giờ.

Nhưng đối với những người sử dụng tai nghe chủ yếu lúc làm việc, mỗi ngày đeo tầm 2 – 3 giwof thì đây là thời lượng pin cũng tương đối đủ dùng.

tai nghe iphone x
chiếc tai nghe sẽ có thời lượng sử dụng tổng khoảng 18 tiếng.

Ngoài ra, tai nghe còn được hỗ trợ cổng sạc type c hỗ trợ sạc nhanh nên vấn đề về pin cũng được cải thiện đi phần nào. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có quyền đòi hỏi ở nhà sản xuất và tin tưởng sẽ có những cải thiện ở các phiên bản sau để nâng tầm, xứng đáng để dùng làm tai nghe cho điện thoại này.

Để tổng kết về Tai nghe  LG Tone Free – chiếc tai nghe iphone X nhưng không đến từ hãng Apple, chúng ta có một chiếc tai nghe có cảm giác đeo tốt, mềm mại và dễ chịu. Ngoài ra còn có dải âm trong trẻo, nhẹ nhàng  phù hợp với những người đang đi tìm kiếm cảm giác mới mẻ so với chiếc Airpods quen thuộc.

Nguồn tham khảo:

https://sieuphukien.net/tai-nghe-iphone-x-chinh-hang-1

https://linhkienkato.com/tai-nghe-iphone-x-co-bluetooth

Nguyễn Tú Quỳnh

Nguyễn Tú Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *